Cash Advance

  Cash Advance là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Cash Advance – Definition Cash Advance – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Tạm Ứng Tiền Mặt
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Cash Advance là gì?

  Một khoản tạm ứng tiền mặt là một khoản vay ngắn hạn từ ngân hàng hoặc người cho vay thay thế. Thuật ngữ này cũng đề cập đến một dịch vụ được cung cấp bởi nhiều tổ chức phát hành thẻ tín dụng cho phép chủ thẻ rút một lượng tiền mặt nhất định. Các khoản ứng trước tiền mặt thường có lãi suất và phí cao, nhưng chúng rất hấp dẫn đối với người vay vì chúng cũng có tính năng phê duyệt nhanh và cấp vốn nhanh.

   

  • Cash Advance là Tạm Ứng Tiền Mặt.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Cash Advance nghĩa là Tạm Ứng Tiền Mặt.

  Có nhiều loại tiền mặt, nhưng mẫu số chung trong số đó là lãi suất và phí cứng. Loại tạm ứng tiền mặt phổ biến nhất là vay trên dòng tín dụng thông qua thẻ tín dụng. Tiền có thể được rút tại ATM hoặc tùy thuộc vào công ty thẻ tín dụng, từ séc được gửi hoặc rút tiền mặt tại ngân hàng. Các khoản ứng trước tiền mặt bằng thẻ tín dụng thường có lãi suất cao, thậm chí cao hơn tỷ lệ mua hàng thông thường: Bạn sẽ trả trung bình 24% – cao hơn khoảng 9% so với APR trung bình khi mua hàng. Hơn nữa, tiền lãi bắt đầu tích lũy ngay lập tức; không có thời gian ân hạn.

   

   

  Definition: A cash advance is a short-term loan from a bank or an alternative lender. The term also refers to a service provided by many credit card issuers allowing cardholders to withdraw a certain amount of cash. Cash advances generally feature steep interest rates and fees, but they are attractive to borrowers because they also feature fast approval and quick funding.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Cash Advance

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Cash Advance là gì? (hay Tạm Ứng Tiền Mặt nghĩa là gì?) Định nghĩa Cash Advance là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Cash Advance / Tạm Ứng Tiền Mặt. Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây