CyberLink PhotoDirector

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download CyberLink PhotoDirector – CyberLink

Phần mềm CyberLink PhotoDirector

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version 8 Ultra (cập nhật 9/13/2016)
Nhà phát triển CyberLink
Hệ điều hành Windows
Giấy phép Commercial
Nhóm phần mềm Graphics
Đánh giá 2.3 ★ (26 Bình chọn)

CyberLink PhotoDirector là phần mềm gì?

CyberLink PhotoDirector là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Graphics được phát triển bởi CyberLink. Phiên bản mới nhất của CyberLink PhotoDirector là Version 8 Ultra (cập nhật 9/13/2016)

CyberLink PhotoDirector là một trình biên tập ảnh cho phép bạn quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh của bạn. Nó có sẵn cho Windows và OS X, nhưng cũng có thể được tải về trên Android và Windows Phone thiết bị (với một mã kích hoạt) để chỉnh sửa điện thoại di động và chia sẻ.

What is CyberLink PhotoDirector?

CyberLink PhotoDirector is a photo editor that allows you to manage, edit, and share your photos. It is available for Windows and OS X, but can also be downloaded on Android and Windows Phone devices (with an activation code) for mobile editing and sharing.

Các loại file được mở bởi CyberLink PhotoDirector

File ban đầu được hỗ trợ: .PHD – PhotoDirector Project File

Các định dạng file file khác phần mềm CyberLink PhotoDirector có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PDADJPDLCPPHD

Download CyberLink PhotoDirector

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg