Deposit Interest Rate

  Deposit Interest Rate là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Deposit Interest Rate – Definition Deposit Interest Rate – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Lãi Suất Tiền Gửi
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Deposit Interest Rate là gì?

  Lãi suất tiền gửi được các tổ chức tài chính trả cho chủ tài khoản tiền gửi. Tài khoản tiền gửi bao gồm chứng chỉ tiền gửi (CD), tài khoản tiết kiệm và tài khoản hưu trí tiền gửi tự định hướng.

   

  • Deposit Interest Rate là Lãi Suất Tiền Gửi.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Deposit Interest Rate nghĩa là Lãi Suất Tiền Gửi.

  Các tổ chức tài chính thường đưa ra mức giá tốt hơn cho các tài khoản có số dư lớn hơn. Điều này được sử dụng như một động lực để thu hút các khách hàng có giá trị cao với tài sản đáng kể. Nhờ đạt được mức lãi suất cao hơn, tự nhiên số tiền gửi càng lớn, lợi nhuận theo thời gian càng lớn. Mặc dù điều này vẫn có thể được coi là một cách tiếp cận tăng trưởng chậm hơn để tạo ra lợi nhuận, nhưng các tài khoản như vậy có thể mang lại sự ổn định hơn so với các sản phẩm tài chính có rủi ro cao, có nhiều biến động.

   

  Definition: The deposit interest rate is paid by financial institutions to deposit account holders. Deposit accounts include certificates of deposit (CD), savings accounts, and self-directed deposit retirement accounts.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Deposit Interest Rate

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Deposit Interest Rate là gì? (hay Lãi Suất Tiền Gửi nghĩa là gì?) Định nghĩa Deposit Interest Rate là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Deposit Interest Rate / Lãi Suất Tiền Gửi. Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây