Flat Price

  Flat Price là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Flat Price – Definition Flat Price – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Giá Đồng Loạt, Giá Thống Nhất.
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Flat Price là gì?

  Đặt giá theo tỷ lệ cố định là mô hình đăng ký cung cấp cho người dùng một mức giá duy nhất mỗi tháng hoặc năm cho tất cả các tính năng và tất cả các cấp truy cập.

   

  • Flat Price là Giá Đồng Loạt, Giá Thống Nhất..
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Flat Price nghĩa là Giá Đồng Loạt, Giá Thống Nhất..

  Chiến lược giá cố định là một chiến lược trong đó nhà cung cấp tính cùng số tiền cho một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, thường là cạnh tranh với nhà cung cấp tính phí dựa trên khối lượng.

   

  Definition: Flat rate pricing is a subscription model that offers users a single price per month or year for all features and all levels of access.

  Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

  Ví dụ, một nhà hàng tự chọn ăn tất cả những gì bạn có thể sử dụng chiến lược giá cố định cho toàn bộ bữa ăn, ngược lại với hầu hết các nhà hàng tính phí dựa trên những gì được gọi ra khỏi thực đơn và thay đổi mức phí dựa trên những gì và số lượng được đặt hàng.

   

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Flat Price

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Flat Price là gì? (hay Giá Đồng Loạt, Giá Thống Nhất. nghĩa là gì?) Định nghĩa Flat Price là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Flat Price / Giá Đồng Loạt, Giá Thống Nhất.. Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây