Furniture, Fixtures, and Equipment – FF&E Definition

  Furniture, Fixtures, and Equipment – FF&E Definition là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Furniture, Fixtures, and Equipment – FF&E Definition – Definition Furniture, Fixtures, and Equipment – FF&E Definition – Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Kế toán

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Nội thất, Đèn chiếu sáng, và Thiết bị – FF & E
  Chủ đề Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Kế toán
  Ký hiệu/viết tắt FF&E

  Định nghĩa – Khái niệm

  Furniture, Fixtures, and Equipment – FF&E Definition là gì?

  Là đồ nội thất có thể di chuyển, đồ đạc hoặc các thiết bị khác không có kết nối vĩnh viễn với cấu trúc của tòa nhà hoặc các tiện ích. Những mặt hàng này mất giá đáng kể so với việc sử dụng lâu dài, nhưng chúng là những chi phí quan trọng cần xem xét khi định giá một công ty, đặc biệt là trong các thủ tục thanh lý.

  • Furniture, Fixtures, and Equipment – FF&E Definition là Nội thất, Đèn chiếu sáng, và Thiết bị – FF & E .
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Kế toán.

  Ý nghĩa – Giải thích

  Furniture, Fixtures, and Equipment – FF&E Definition nghĩa là Nội thất, Đèn chiếu sáng, và Thiết bị – FF & E .

  Đồ nội thất, đồ đạc và thiết bị (FF & E) là những vật dụng không được gắn và có thể được gỡ bỏ khỏi tòa nhà. Các mục FF & E được gán một cuộc sống hữu ích cho mục đích kế toán, theo quy tắc IRS.

  Các công ty giải thích sự hao mòn của các mặt hàng FF & E bằng cách khấu hao chúng trong vòng đời hữu ích của họ và ghi lại giá trị sổ sách ròng thấp hơn.

  Definition: Furniture, fixtures, and equipment (abbreviated FF&E or FFE) are movable furniture, fixtures, or other equipment that have no permanent connection to the structure of a building or utilities. These items depreciate substantially over their long-term use, but they are important costs to consider when valuing a company, especially during liquidation procedures.

  Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

  Ví dụ về FF & E bao gồm bàn, ghế, máy tính, thiết bị điện tử, bàn, tủ sách và phân vùng. Đôi khi thuật ngữ đồ nội thất, đồ đạc và phụ kiện (FF & A) được sử dụng thay cho FF & E.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Furniture, Fixtures, and Equipment – FF&E Definition

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Kế toán Furniture, Fixtures, and Equipment – FF&E Definition là gì? (hay Nội thất, Đèn chiếu sáng, và Thiết bị – FF & E nghĩa là gì?) Định nghĩa Furniture, Fixtures, and Equipment – FF&E Definition là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Furniture, Fixtures, and Equipment – FF&E Definition / Nội thất, Đèn chiếu sáng, và Thiết bị – FF & E Definition. Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây