KakaoTalk

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download KakaoTalk – NA

Phần mềm KakaoTalk

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

KakaoTalk là phần mềm gì?

KakaoTalk là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của KakaoTalk là Version NA (cập nhật NA)

KakaoTalk là một chương trình cho các thiết bị di động và máy tính, cho phép người sử dụng để gửi và nhận tin nhắn bao gồm cả hình ảnh, video và thông tin liên lạc. Để sử dụng ứng dụng này, người dùng chỉ cần nhập số điện thoại của mình mà không bất kỳ đăng ký hoặc đăng nhập. KakaoTalk sử dụng Wi-Fi trên gói dữ liệu hiện có của người dùng (3G) để cho anh ta gửi và nhận không giới hạn văn bản, hình ảnh, video và âm thanh cho người dùng KakaoTalk khác miễn phí. Không có vấn đề gì cả nước sử dụng hoặc bạn bè của mình đang sống, KakaoTalk hoạt động và không có trách nhiệm quốc tế.

What is KakaoTalk?

KakaoTalk is a program for mobile devices and PCs, which allows its users to send and receive messages including photos, videos, and contact information. To use this application, the user only needs to enter his phone number without any registration or logging in. KakaoTalk uses Wi-Fi on the user’s existing data plan (3G) to let him send and receive unlimited texts, photos, videos, and audios to other KakaoTalk users for free. No matter what country the user or his friends live in, KakaoTalk works and there is no international charge.

Các loại file được mở bởi KakaoTalk

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm KakaoTalk có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download KakaoTalk

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg