Magna Cum Laude

  Magna Cum Laude là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Magna Cum Laude – Definition Magna Cum Laude – Nghề nghiệp Đại học & Cao đẳng

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Magna Cum Laude
  Chủ đề Nghề nghiệp Đại học & Cao đẳng

  Định nghĩa – Khái niệm

  Magna Cum Laude là gì?

  Magna cum laude là một kính cẩn học tập được sử dụng bởi các tổ chức giáo dục để biểu thị rằng một bằng cấp học thuật đã kiếm được với sự khác biệt tuyệt vời. Cụm từ tiếng Latin có nghĩa là “với lời khen ngợi tuyệt vời.”

  • Magna Cum Laude là Magna Cum Laude.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Nghề nghiệp Đại học & Cao đẳng.

  Ý nghĩa – Giải thích

  Magna Cum Laude nghĩa là Magna Cum Laude.

  Magna cum laude là vinh dự số 2 của sự khác biệt ngay sau Summa Cum Laude. Sự khác biệt của summa cum laude có nghĩa là sự tôn vinh hay danh hiệu cao quý nhất và đôi khi chỉ được trao cho một cá nhân trong mỗi đợt sinh viên tốt nghiệp. Đương nhiên, sinh viên này thường là thủ khoa của lớp tốt nghiệp. Ngay lập tức thành công sự khác biệt của magna cum laude là sự khác biệt của cum laude có nghĩa là tôn vinh với tôn vinh.

   

  Definition: Magna cum laude is an academic honorific used by educational institutions to signify that an academic degree was earned with great distinction. The Latin phrase means “with great praise.”

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Magna Cum Laude

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Nghề nghiệp Đại học & Cao đẳng Magna Cum Laude là gì? (hay Magna Cum Laude nghĩa là gì?) Định nghĩa Magna Cum Laude là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Magna Cum Laude / Magna Cum Laude. Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây