McAfee File Lock

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download McAfee File Lock – NA

Phần mềm McAfee File Lock

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

McAfee File Lock là phần mềm gì?

McAfee File Lock là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của McAfee File Lock là Version NA (cập nhật NA)

McAfee file Lock là một phần mềm được tạo ra bởi McAfee cho phép khóa sử dụng tập tin quan trọng bằng cách tạo ra hầm kỹ thuật số trong hệ thống của máy tính, đủ mạnh để giữ cho dữ liệu an toàn từ tò mò của người dùng khác. Phần mềm này, bao gồm trong bộ ứng dụng McAfee ngăn ngừa trộm danh tính, xâm phạm đời tư và tổn thất tài chính bằng cách ngăn chặn những tên trộm và tin tặc từ việc sử dụng máy tính.

What is McAfee File Lock?

McAfee File Lock is a software created by McAfee which lets the user lock important files by creating digital vaults in the computer’s system, strong enough to keep data safe from other user’s prying. This software, included in the McAfee suite prevents identity theft, invasion of privacy and financial loss by preventing thieves and hackers from using the computer.

Các loại file được mở bởi McAfee File Lock

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm McAfee File Lock có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download McAfee File Lock

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg