Model Number

  Model Number là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Model Number – Definition Model Number – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Số mô hình; Cỡ; Số (Của Máy Móc…)
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Model Number là gì?

  Số mô hình là một số duy nhất được tạo bởi các nhà sản xuất phần cứng máy tính cung cấp cho mỗi sản phẩm. Số mô hình cho phép các nhà sản xuất dùng để theo dõi từng phần cứng thiết bị và xác định hoặc thay thế phần thích hợp khi cần thiết.

  • Model Number là Số mô hình; Cỡ; Số (Của Máy Móc…).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Model Number nghĩa là Số mô hình; Cỡ; Số (Của Máy Móc…).

  Số mô hình được ghi ở dưới cùng, mặt sau hoặc mặt bên của sản phẩm. Trong trường hợp một số điện thoại di động hay các thiết bị di động khác, số kiểu có thể nằm trong ngăn chứa pin.

  Definition: Sometimes abbreviated as model or model no., a model number is a unique number given to each product made by computer hardware manufacturers. Model numbers allow manufacturers to keep track of each hardware device and identify or replace the proper part when needed.

  Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

  “Phaser 6140 / N” là model của máy in laser màu Xerox .

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Model Number

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Model Number là gì? (hay Số mô hình; Cỡ; Số (Của Máy Móc…) nghĩa là gì?) Định nghĩa Model Number là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Model Number / Cỡ; Số (Của Máy Móc…). Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây