MyPaint

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MyPaint – NA

Phần mềm MyPaint

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MyPaint là phần mềm gì?

MyPaint là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MyPaint là Version NA (cập nhật NA)

MyPaint là một phần mềm nghệ thuật kỹ thuật số tạo ra bởi đội ngũ phát triển MyPaint. Nó được thành lập bởi Martin RENOLD để tiếp tục chạm nghệ thuật của người dùng thậm chí trong thời đại kỹ thuật số. Phần mềm này được thiết kế cho các nghệ sĩ có bức tranh ảo và máy tính bảng. Bước đột phá này cho phép họ để vẽ, vẽ và vẽ thiết kế bất cứ khi nào hoặc bất cứ nơi nào họ có thể. Phần mềm này là một bộ phần mềm mã nguồn mở có nghĩa là họ có thể tải nó qua internet cho free.Included trong các tính năng của ứng dụng MyPaint là lựa chọn bàn chải nhiều của nó. Người dùng có thể chọn từ than, bàn chải Trung Quốc và nhiều hơn nữa. Sau khi chọn phương tiện, một bảng chọn màu sắc và một menu bánh xe màu được làm sẵn có trên thanh bên của kiểm phiếu. Tất cả các sắc thái màu sắc có sẵn trong bánh xe màu. Kiểm phiếu là đủ linh hoạt mà người dùng không nhất thiết phải thay đổi kích thước để phù hợp với bức tranh của mình. phần mềm chạy MyPaint trong hệ thống Windows và Linux Operating. Nó cũng hỗ trợ nén, touchpad và các thiết bị khác với bút stylus ảo. MyPaint cũng được thiết kế đặc biệt như kiểm phiếu áp lực rất nhạy cảm người dùng tablet không phản ứng trên khi nó tiếp xúc với lòng bàn tay và cổ tay của người dùng. Điều này là để tránh vô tình làm đầy màu sắc trong kiểm phiếu.

What is MyPaint?

MyPaint is a digital art software created by MyPaint Development team. It was founded by Martin Renold to continue the artistic touches of the users even in the digital age. The software is intended for artists who have virtual canvasses and tablets. This breakthrough enables them to draw, paint and portray designs whenever or wherever they may be. The software is an open source suite which means that they can download it over the internet for free.Included in the features of MyPaint application is its multiple brush selection. The user can choose from charcoal, Chinese brush and more. After choosing the medium, a color picker and a color wheel menu are made available on the sidebar of the canvass. All the color shades are available in the color wheel. The canvass is flexible enough that the user doesn’t have to resize it to fit his painting. MyPaint software runs in Windows and Linux Operating system. It also supports tablets, touchpads and other devices with virtual stylus. MyPaint is also specifically designed as pressure sensitive so tablet users’ canvass doesn’t react on when it comes in contact with the user’s palms and wrists. This is to avoid accidently filling color in the canvass.

Các loại file được mở bởi MyPaint

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MyPaint có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ORA

Download MyPaint

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg