Nuendo

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Nuendo – NA

Phần mềm Nuendo

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Nuendo là phần mềm gì?

Nuendo là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Nuendo là Version NA (cập nhật NA)

Nuendo là một giải pháp sản xuất để chỉnh sửa âm thanh. Nó được áp dụng cho một loạt các dự án, từ những bộ phim để quảng cáo cho các thiết kế âm thanh trò chơi và thậm chí theo dõi lồng tiếng. Một số tính năng của nó thậm chí còn close-to-tailor-made giải pháp cho một số các ứng dụng, trên thực tế. Ví dụ, hiển thị kênh và công cụ quản lý làm cho âm thanh trộn công việc vòm mong đợi của bộ phim sau sản xuất dễ dàng hơn lên nắm quyền thông qua. Kèm theo hệ thống tính năng ADR Taker ngăn cản nhu cầu dubbers để tìm kiếm các chương trình ADR của bên thứ ba để thực hiện công việc trong khi Voxengo cong EQ phân tích tính năng và trận đấu phổ. Độ ồn đo và nhiều đoạn tiết kiệm tính năng làm cho nó đặc biệt hữu ích cho các kịch bản truyền hình sau sản xuất. Và cuối cùng, tính linh hoạt và hiệu ứng mạnh mẽ của nó hỗ trợ làm cho nó một bổ sung hữu ích để sau sản xuất bất kỳ nhà phát triển trò chơi của kit.Nuendo cũng được trang bị với sự hỗ trợ quản lý âm bass studio-chất lượng thông qua một plug-in. quản lý theo dõi được tăng cường bởi tiện ích TrackVersions của nó, cho phép người dùng tạo ra các bản sao của một ca khúc và làm đơn thay đổi đối với họ mà không bị mất theo dõi (ý định chơi chữ) trong đó phiên bản đó. Có rất nhiều tính năng khác, trong đó có quyền truy cập vào một trung tâm thông tin cập nhật sản phẩm liên quan từ các công ty.

What is Nuendo?

Nuendo is a post-production solution for audio editing. It is applicable to a wide variety of projects, from films to commercials to game audio designs and even track dubbing. Several of its features are even close-to-tailor-made solutions for several of these applications, in fact. For instance, its channel display and management tools make the surround sound mixing work expected of film post-production easier to power through. An inbuilt ADR Taker feature precludes the need for dubbers to seek third-party ADR programs to do the job while the Voxengo Curve EQ feature analyzes and matches spectra. Loudness metering and multiple clip save features render it especially useful for TV post-production scenarios. And finally, its flexibility and strong effect support render it a useful addition to any game developer’s post-production kit.Nuendo is also equipped with studio-quality bass management support through a plug-in. Track management is enhanced by its TrackVersions utility, which lets the user create copies of a single track and make alterations to them without losing track (pun intended) of which version is which. There are many other features, including access to a hub for relevant product updates from the company.

Các loại file được mở bởi Nuendo

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Nuendo có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BAKCSHFXBFXPNPLNPR

Download Nuendo

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg