Paint Shop Pro

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Paint Shop Pro – NA

Phần mềm Paint Shop Pro

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Paint Shop Pro là phần mềm gì?

Paint Shop Pro là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Paint Shop Pro là Version NA (cập nhật NA)

Paint Shop Pro là phần mềm từ Corel Tổng công ty có chức năng như một bức ảnh chỉnh sửa chương trình. Chương trình này có tính năng hình ảnh cơ bản các công cụ như cắt xén hình ảnh và thay đổi kích thước, Auto Correct / Auto Fix mà sẽ tự động điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa hoặc tiếp xúc của toàn bộ hình ảnh nâng cao; và mắt đỏ removal.Advanced chỉnh sửa ảnh công cụ cho phép người dùng thay đổi màu sắc của một đối tượng cụ thể, các đối tượng remove hoặc chướng ngại vật và hình nền, và khôi phục ảnh cũ hoặc hư hỏng. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa như thế nào mọi người nhìn vào hình ảnh, chẳng hạn như làm cho chúng xuất hiện mỏng hơn trong các bức ảnh. Nó cũng bao gồm các công cụ để loại bỏ nếp nhăn và lấy ra những điểm hay nhược điểm trên khuôn mặt và cơ thể. Người dùng cũng có thể thêm các thiết kế đồ họa của mình trên các bức ảnh thông qua các công cụ thiết kế đồ họa như các công cụ chỉnh sửa vector cho phép người sử dụng để tạo các đối tượng vector; Tools Nghệ thuật Truyền thông cho sáng tạo nghệ thuật kỹ thuật số; và Layer Styles cung cấp hiệu ứng Drop Shadow và Glow. Phiên bản mới nhất của phần mềm là PaintShop Pro X5. Nó tương thích với các hệ thống Windows trong các nền tảng 32-bit và 64-bit.

What is Paint Shop Pro?

Paint Shop Pro is software from Corel Corporation that functions as a photo editing program. The program features basic photo enhancing tools such as image cropping and resizing, Auto Correct/Auto Fix which will automatically adjust the color, contrast, brightness, saturation or exposure of the entire photo; and red eye removal.Advanced photo editing tools enable the user to change the color of a specific object, remove objects or obstructions and backgrounds, and restore old or damaged photos. The user can also edit how the people look in photos, such as making them appear thinner in the photos. It also includes tools for removing wrinkles and taking out spots or blemishes on faces and bodies. Users can also add their own graphic designs on the photos through the graphic design tools such as vector editing tools that allow the user to create vector objects; the Arts Media Tools for creating digital art; and Layer Styles that provide Drop Shadow and Glow effects. The latest version of the software is PaintShop Pro X5. It is compatible with Windows systems in 32-bit and 64-bit platforms.

Các loại file được mở bởi Paint Shop Pro

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Paint Shop Pro có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 301AFXAIBMBMPBRKBWCALCALSCDRCGMCLPCMXCR2CRWCTCURCUTDCRDCXDGNDIBDRWDWGDXFEMFEPSFPXGEMGIFHGLHPGIFFIMGJ2CJ2KJBFJIFJP2JPCJPEJPEGJPGJPXJSLKDCKFXLBMLVMACMIPMRWMSPNCRNEFORFPBMPCDPCTPCXPEFPFRPGLPGMPICPNGPPMPSPSDPSPPSPFRAMEPSPIMAGEPSPMASKPSPSCRIPTPSPSHAPEPSPTUBEPSPWORKSPACERAFRASRAWRGBRGBARLESCTSGISVGSVGZTGATIFTIFFTUBWBMWBMPWDWMFWPGWSPXBMXPMXWD

Download Paint Shop Pro

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg