PokerStars.net

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download PokerStars.net – NA

Phần mềm PokerStars.net

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

PokerStars.net là phần mềm gì?

PokerStars.net là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của PokerStars.net là Version NA (cập nhật NA)

PokerStars.net là phòng chơi game poker trực tuyến lớn nhất thế giới trên thế giới. Nó tự hào của hơn 50 triệu thành viên và cũng cung cấp bảng mở trực tuyến hơn các trang web poker trực tuyến khác, phục vụ nhiều người chơi và các giải đấu trực tuyến. Nó cũng có sẵn để tải về trong Windows OS và Mac như một tập tin thực thi dưới tên file mở rộng PokerStarsInstallPM.exe. Các tính năng tương tự như trong các trang web trực tuyến. Bên cạnh những trò chơi tự do vui chơi, người chơi trong PokerStar.net có thể tham gia trò chơi tiền thật với cược bắt đầu từ $ 0,01 đến nhiều như 2.000 $. Các trang web có hơn 20.000 game thủ chơi cho tiền thật hàng ngày. Có 10 trò chơi được cung cấp bởi PokerStar.net. Đây là những Stud, Omaha, Stud Hi / Lo, Omaha Hi / Lo, Deuce Seven Ba Vẽ, Deuce Seven Độc Hoà, Badugi, Razz, Năm-thẻ Vẽ và Texas Hold’em Poker. Ngoài ra còn có những trò chơi hỗn hợp hoặc các trò chơi poker xoay quanh sự kết hợp của 10 trò chơi featured.PokerStars lớn được phát triển và thuộc sở hữu của doanh nghiệp Rational có trụ sở tại thiên đường miễn thuế doanh nghiệp của Isle of Man. Các trang web chơi game trực tuyến là một nhà tài trợ lớn đối với đa dạng chuyên nghiệp trò chơi poker quốc tế như World Series of Poker Champion, Châu Á Thái Bình Dương Poker Tour, Poker Tour châu Âu và Poker Tour Mỹ Latinh.

What is PokerStars.net?

PokerStars.net is the world’s largest online poker gaming room in the world. It boasts of over 50 million memberships and also offers more online open tables than other online poker sites, servicing more players and online tournaments. It is also available for download in Windows OS and Mac as an executable file under extension file name PokerStarsInstallPM.exe. The features are the same as that in the online site. Aside from the free-play games, players in PokerStar.net can join in real money games with bets starting at $.01 to as much as $2,000. The site has more than 20,000 gamers playing for real money daily. There are 10 games offered by PokerStar.net. These are the Stud, Omaha, Stud Hi/Lo, Omaha Hi/Lo, Deuce to Seven Triple Draw, Deuce to Seven Single Draw, Badugi, Razz, Five-card Draw and Texas Hold’em Poker. There are also mixed games or poker games that revolved around the combination of the 10 major games featured.PokerStars is developed and owned by Rational Enterprises based in the corporate tax-free haven of the Isle of Man. The online gaming site was a major sponsor to various professional international poker games such as the World Series of Poker Champion, Asia Pacific Poker Tour, European Poker Tour and the Latin American Poker Tour.

Các loại file được mở bởi PokerStars.net

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm PokerStars.net có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download PokerStars.net

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg