Polar Golfer

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Polar Golfer – NA

Phần mềm Polar Golfer

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Polar Golfer là phần mềm gì?

Polar Golfer là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Polar Golfer là Version NA (cập nhật NA)

Polar Golfer hoang dã Tangent là một trò chơi thể thao bình thường mà, như bạn có thể đoán, là dành cho golf và những người yêu thích game casual. Trò chơi được chơi trên một sân golf 18 lỗ (đó cũng là một 9 lỗ, mà bạn có thể lựa chọn như một giai đoạn khác, và các trò chơi hoàn toàn eschews chủ nghĩa hiện thực của trò chơi golf khác và thay vì cố gắng để làm cho nó như niềm vui càng tốt . các trò chơi là khá đơn giản, bạn chỉ cần có để hướng dẫn bóng golf đến đích của nó sử dụng con chuột của bạn – bạn không phải làm bất cứ điều gì phức tạp, như trong trò chơi golf khác này thực sự là một trò chơi giản dị tại best.Polar Golfer của nó. cũng là phần tiếp theo của một trò chơi hoang dã Tangent phổ biến, Polar Bowler, đó là lý do tại sao các nhân vật có thể làm quen với những người đã từng chơi các trò chơi đầu tiên. ghi chép từ người tiền nhiệm của nó, Polar Golfer có rất nhiều nội dung mở khóa khi bạn chơi thông qua, và một số nâng cấp rất mỹ phẩm có thể được mua thông qua Coins Wild Wild Tangent của mua sắm chẳng hạn như trang phục mới và theo dõi âm thanh. ngọc nhỏ này là khoảng 19 MB trong kích thước và đòi hỏi ít nhất 256 MB RAM hệ thống.

What is Polar Golfer?

Wild Tangent’s Polar Golfer is a casual sports game that, as you may have guessed, is for golf and casual game lovers. The game is played on an 18-hole golf course (there is also a 9-hole one, which you can select as another stage, and the game totally eschews the realism of other golf games and rather tries to make it as fun as possible. The gameplay is fairly straightforward; you just have to guide the golf ball to its destination using your mouse – you don’t have to do anything complicated, as in other golf games. This is truly a casual game at its best.Polar Golfer is also the sequel of another popular Wild Tangent game, Polar Bowler, which is why the characters may be familiar to people who have played the first game. Taking notes from its predecessor, Polar Golfer has a lot of unlockable content as you play through, and some very cosmetic upgrades that can be bought via Wild Tangent’s Wild Coins shop such as new costumes and sound tracks. This little gem is about 19 MB in size and requires at least 256 MB of system RAM.

Các loại file được mở bởi Polar Golfer

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Polar Golfer có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Polar Golfer

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg