Quintessential Player

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Quintessential Player – NA

Phần mềm Quintessential Player

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Quintessential Player là phần mềm gì?

Quintessential Player là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Quintessential Player là Version NA (cập nhật NA)

Quintessential Player hoặc tinh túy Media Player (QMP) là phần mềm được phát triển bởi Paul Quinn và phân phối bởi Quinnware như phần mềm miễn phí. phần mềm QMP cài đặt một media player trên hệ thống được cài đặt với hệ điều hành Windows. Đây là một media player đó là khả năng hỗ trợ nhiều định dạng phương tiện truyền thông, cho phép nghe nghe hoặc video xem trên máy tính của tập tin khác nhau render trong các định dạng phổ biến như MP3, OGG, WAV, và đĩa CD âm thanh. Người dùng cũng có thể nghe âm thanh trực tiếp từ chức năng phát sóng trực tuyến sites.The máy nghe nhạc có thể được mở rộng thông qua việc cài đặt các add-ons. Trên trang web của người chơi, nhiều plug-in được cung cấp, mà người dùng có thể dễ dàng tải về hội nhập vào player.Plug-in mà người dùng có thể sử dụng bao gồm những điều sau đây: ngôn ngữ plug-in để thay đổi ngôn ngữ mặc định của người chơi (tiếng Anh) vào người sử dụng là tiếng mẹ đẻ; encoder plug-in để chuyển đổi hoặc mã hóa âm nhạc; và các gói biểu tượng cho các tùy chọn biểu tượng hơn có thể được đưa vào quản lý biểu tượng của người chơi. Quintessential Player có một làn da tùy biến, với hơn một trăm skin có sẵn từ trang web của người chơi.

What is Quintessential Player?

Quintessential Player or Quintessential Media Player (QMP) is software developed by Paul Quinn and distributed by Quinnware as free software. QMP software installs a media player on systems installed with Windows OS. This is a media player that is able to support multiple media formats, allowing for audio-listening or video-watching on the computer of various files rendered in popular formats such as MP3, OGG, WAV, and CD Audio. Users can also listen to audio streamed from online broadcasting sites.The player’s functions can be extended through the installation of add-ons. On the player’s website, various plug-ins are provided, which the user can readily download for integration into the player.Plug-ins that the user can utilize include the following: language plug-in for changing the player’s default language (English) into the user’s native tongue; encoder plug-in for converting or encoding music; and icon packs for more icon options that can be included in the player’s icon manager. Quintessential Player has a customizable skin, with over a hundred skins available from the player’s website.

Các loại file được mở bởi Quintessential Player

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Quintessential Player có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ASXAUCDAM3UM3U8MP1MP2MP3OGGPLSQSFQSKSNDWAVWAXWMAWMXWVX

Download Quintessential Player

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg