Society of Actuaries (SOA)

  Society of Actuaries (SOA) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Society of Actuaries (SOA) – Definition Society of Actuaries (SOA) – Nghề nghiệp Bằng cấp & Chứng chỉ

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Xã hội của chuyên gia tính toán (SOA)
  Chủ đề Nghề nghiệp Bằng cấp & Chứng chỉ
  Ký hiệu/viết tắt SOA

  Định nghĩa – Khái niệm

  Society of Actuaries (SOA) là gì?

  Hiệp hội chuyên gia tính toán (SOA) được dành riêng để nghiên cứu về khoa học chuyên gia tính toán, phát triển, giáo dục chuyên nghiệp và các tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Các thành viên của SOA có kiến thức về toán học, thống kê và quản lý kinh doanh trong nhiều ngành, bao gồm bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và tài sản, ngân hàng, đầu tư, chính phủ, năng lượng, thương mại điện tử, tiếp thị, lợi ích nhân viên, phát triển sản phẩm, quản lý rủi ro doanh nghiệp, phân tích dự đoán, tư vấn và nhiều hơn nữa.

   

  • Society of Actuaries (SOA) là Xã hội của chuyên gia tính toán (SOA).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Nghề nghiệp Bằng cấp & Chứng chỉ.

  Ý nghĩa – Giải thích

  Society of Actuaries (SOA) nghĩa là Xã hội của chuyên gia tính toán (SOA).

  Trong các ngành này, chuyên gia tính toán hoạt động để phân tích rủi ro, sử dụng các kỹ thuật mô hình hóa và phân tích dữ liệu trên các tập dữ liệu lớn để khám phá các mô hình và mối quan hệ dự đoán cho việc sử dụng kinh doanh, giúp thiết lập các chính sách và mức bồi thường và cung cấp giám sát kinh doanh và quản lý rộng rãi, trong số các vai trò khác.

  Nhiệm vụ của tổ chức là nhằm nâng cao kiến thức chuyên gia và nâng cao khả năng của chuyên gia tính toán để cung cấp lời khuyên chuyên môn và các giải pháp phù hợp cho các thách thức tài chính, kinh doanh và xã hội. Tầm nhìn của SOA là để các chuyên gia tính toán trở thành những chuyên gia hàng đầu trong việc đo lường và quản lý rủi ro.

   

  Definition: The Society of Actuaries (SOA) is dedicated to research in actuarial science, professional development and education, and professional standards. Members of SOA are steeped in knowledge of math, statistics and business management across many industries, including life, health and property insurance, banking, investments, government, energy, e-commerce, marketing, employee benefits, product development, enterprise risk management, predictive analytics, consulting and more.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Society of Actuaries (SOA)

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Nghề nghiệp Bằng cấp & Chứng chỉ Society of Actuaries (SOA) là gì? (hay Xã hội của chuyên gia tính toán (SOA) nghĩa là gì?) Định nghĩa Society of Actuaries (SOA) là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Society of Actuaries (SOA) / Xã hội của chuyên gia tính toán (SOA). Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây