Trade Show

  Trade Show là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Trade Show – Definition Trade Show – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Triển Lãm Thương Mại
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Trade Show là gì?

  Triển lãm thương mại là một sự kiện được tổ chức để tập hợp các thành viên của một ngành cụ thể để trưng bày, trình diễn và thảo luận về các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của họ. Các triển lãm thương mại lớn thường diễn ra tại các trung tâm hội nghị ở các thành phố lớn hơn và kéo dài vài ngày. Triển lãm thương mại địa phương có thể được tổ chức tại một đấu trường địa phương hoặc khách sạn và cho phép các doanh nghiệp trong khu vực kết nối với khách hàng tiềm năng.

   

  • Trade Show là Triển Lãm Thương Mại.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Trade Show nghĩa là Triển Lãm Thương Mại.

  Vì mục đích là tập hợp các thành viên của thương mại – hoặc ngành công nghiệp – hầu hết các triển lãm thương mại, cũng có thể được gọi là hội chợ thương mại hoặc triển lãm, chỉ cho phép các thành viên trong ngành tham dự.

   

  Definition: A trade show is an event held to bring together members of a particular industry to display, demonstrate, and discuss their latest products and services. Major trade shows usually take place in convention centers in larger cities and last several days. Local trade shows may be held at a local arena or hotel and allow businesses in the area to connect with prospects.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Trade Show

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Trade Show là gì? (hay Triển Lãm Thương Mại nghĩa là gì?) Định nghĩa Trade Show là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Trade Show / Triển Lãm Thương Mại. Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây