Bank Book

  Bank Book là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Bank Book – Definition Bank Book – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Sổ Ngân Hàng; Sổ Tiết Kiệm
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Bank Book là gì?

  Sổ ngân hàng là một cuốn sổ của người gửi tiền tại một số ngân hàng nhất định, trong đó ngân hàng nhập vào hồ sơ tiền gửi, rút tiền và thu lãi.

  • Bank Book là Sổ Ngân Hàng; Sổ Tiết Kiệm.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Bank Book nghĩa là Sổ Ngân Hàng; Sổ Tiết Kiệm.

  Sổ tiết kiệm hiểu đơn giản là sổ giữ tiền ở ngân hàng,được ngân hàng phát hành cho người gửi tiền tiết kiệm lưu giữ làm căn cứ chứng minh số tiền người gửi đã gửi tại ngân hàng, mức lãi suất được áp dụng và số tiền lãi mà người gửi được hưởng.

  Definition: A book held by depositors at certain banks, in which the bank enters a record of deposits, withdrawals, and earned interest.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Bank Book

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Bank Book là gì? (hay Sổ Ngân Hàng; Sổ Tiết Kiệm nghĩa là gì?) Định nghĩa Bank Book là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Bank Book / Sổ Ngân Hàng; Sổ Tiết Kiệm. Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây