Cakewalk SONAR

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Cakewalk SONAR – Cakewalk

Phần mềm Cakewalk SONAR

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version X3 (cập nhật 5/29/2015)
Nhà phát triển Cakewalk
Hệ điều hành Windows
Giấy phép Commercial
Nhóm phần mềm Audio
Đánh giá 3.3 ★ (13 Bình chọn)

Cakewalk SONAR là phần mềm gì?

Cakewalk SONAR là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Audio được phát triển bởi Cakewalk. Phiên bản mới nhất của Cakewalk SONAR là Version X3 (cập nhật 5/29/2015)

Cakewalk SONAR là một máy trạm âm thanh kỹ thuật số (DAW) cho Windows. Phần mềm này cho phép bạn tạo, sắp xếp, chỉnh sửa, nâng cao, và trộn giọng hát và các công cụ để tạo ra âm thanh chính xác mà bạn muốn. Nó cũng đi kèm với một chương trình thành viên cung cấp thông tin cập nhật liên tục như cải tiến, video hướng dẫn, và sửa lỗi.

What is Cakewalk SONAR?

Cakewalk SONAR is a digital audio workstation (DAW) for Windows. The software allows you to create, arrange, edit, enhance, and mix vocals and instruments to produce the exact sound you want. It also comes with a membership program that offers continuous updates such as improvements, video tutorials, and fixes.

Các loại file được mở bởi Cakewalk SONAR

File ban đầu được hỗ trợ: .CWP – Cakewalk SONAR Project

Các định dạng file file khác phần mềm Cakewalk SONAR có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Cakewalk SONAR

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg