International Labour Organization/ILO

  International Labour Organization/ILO là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng International Labour Organization/ILO – Definition International Labour Organization/ILO – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Tổ Chức Lao Động Quốc Tế
  Chủ đề Kinh tế
  Tên gọi khác ILO

  Định nghĩa – Khái niệm

  International Labour Organization/ILO là gì?

  Tổ chức lao động Quốc tế là một cơ quan của Liên hợp quốc (LHQ) nhằm “thúc đẩy việc làm tử tế trên toàn thế giới.”Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) được thành lập năm 1919 và được hợp nhất vào LHQ với tư cách là một cơ quan chuyên môn vào năm 1946.

   

   

  • International Labour Organization/ILO là Tổ Chức Lao Động Quốc Tế.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  International Labour Organization/ILO nghĩa là Tổ Chức Lao Động Quốc Tế.

  Mục tiêu của tổ chức là hoạt động như một lực lượng đoàn kết giữa các chính phủ, doanh nghiệp và người lao động. Nó nhấn mạnh sự cần thiết của người lao động để được hưởng “các điều kiện tự do, công bằng, an ninh và phẩm giá con người” thông qua việc làm của họ.

  ILO thúc đẩy các tiêu chuẩn lao động quốc tế thông qua các văn phòng thực địa của mình tại Châu Phi, Châu Mỹ Latinh và Caribe, các Quốc gia Ả Rập, Châu Á và Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Á. Tổ chức cung cấp đào tạo về các tiêu chuẩn việc làm công bằng, cung cấp hợp tác kỹ thuật cho các dự án ở các nước đối tác, phân tích số liệu thống kê lao động và xuất bản các nghiên cứu liên quan, đồng thời thường xuyên tổ chức các sự kiện và hội nghị để xem xét các vấn đề xã hội và lao động quan trọng. ILO được trao giải Nobel Hòa bình năm 1969.

   

   

  Definition: The International Labor Organization is a United Nations (UN) agency that aims to “promote decent work throughout the world.”The International Labor Organization’s (ILO) was founded in 1919 and incorporated into the UN as a specialized agency in 1946.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan International Labour Organization/ILO

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế International Labour Organization/ILO là gì? (hay Tổ Chức Lao Động Quốc Tế nghĩa là gì?) Định nghĩa International Labour Organization/ILO là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng International Labour Organization/ILO / Tổ Chức Lao Động Quốc Tế. Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây