Local Bank

  Local Bank là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Local Bank – Definition Local Bank – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Ngân Hàng Địa Phương
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Local Bank là gì?

  Ngân hàng địa phương hoạt động như một ngân hàng thương mại trong môi trường cộng đồng mà nó đại diện. Một ngân hàng địa phương chấp nhận tiền gửi, cho vay, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác như tài khoản ủy thác, thẻ tín dụng, giao dịch thanh toán và phát hành hạn mức tín dụng. Tuy nhiên, mục tiêu chính của ngân hàng địa phương là tăng cường cộng đồng mà nó cư trú bên trong.

   

   

  • Local Bank là Ngân Hàng Địa Phương.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Local Bank nghĩa là Ngân Hàng Địa Phương.

  Tất cả các ngân hàng địa phương, khu vực và lớn đều cố gắng cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ có xu hướng thu hút và giữ chân khách hàng. Các ngân hàng địa phương có thêm áp lực cố gắng theo kịp những thay đổi công nghệ liên tục diễn ra trong ngành của họ để duy trì tính cạnh tranh. Do đó, các ngân hàng địa phương thường thuê ngoài chức năng văn phòng hỗ trợ của họ cho các công ty dịch vụ để xử lý các vấn đề như biên chế và xử lý séc. Trong các trường hợp khác, họ cõng các sản phẩm và dịch vụ của họ với các ngân hàng lớn hơn hay họ tập hợp các nguồn lực của họ. Trong mọi trường hợp, các ngân hàng địa phương cung cấp nhiều sản phẩm giống như các ngân hàng lớn như thư tín dụng, ngoại hối, dịch vụ ủy thác, quản lý tiền và đầu tư. Lợi thế mà các ngân hàng địa phương có được so với các ngân hàng lớn hơn là sự tham gia của họ trong cộng đồng. Hơn nữa, các ngân hàng địa phương cố gắng cung cấp dịch vụ cao cấp và cá nhân hóa cho mỗi và mọi khách hàng.

   

   

   

  Definition: Local bank is to function as a commercial bank within the community environment that it represents. A local bank accepts deposits, makes loans and offers other products and services such as trust accounts, credit cards, payment transactions and the issuance of lines of credit. However, the primary objective of the local bank is to enhance the community that it resides within.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Local Bank

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Local Bank là gì? (hay Ngân Hàng Địa Phương nghĩa là gì?) Định nghĩa Local Bank là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Local Bank / Ngân Hàng Địa Phương. Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây