Pilot Run

  Pilot Run là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Pilot Run – Definition Pilot Run – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Sản Xuất Thử Nghiệm, Thí Nghiệm
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Pilot Run là gì?

  Quá trình sản xuất thử nghiệm này được thực hiện khi bắt đầu sản xuất mới với mục tiêu xác định các vấn đề không chỉ với cách thức sản phẩm được lắp ráp và thử nghiệm mà còn cả cách bố trí dây chuyền sản xuất.

   

   

  • Pilot Run là Sản Xuất Thử Nghiệm, Thí Nghiệm.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Pilot Run nghĩa là Sản Xuất Thử Nghiệm, Thí Nghiệm.

  Mục đích của việc chạy thử là kiểm tra kỹ thuật sản xuất và yêu cầu chất lượng. Các mảnh chạy thử nghiệm được kiểm tra kỹ lưỡng bởi bộ phận chất lượng nhà máy ở mọi giai đoạn sản xuất. Dựa trên kết quả chạy thử nghiệm sản xuất số lượng lớn được lên kế hoạch. Dựa trên học tập của họ trong sản xuất thử nghiệm, họ chuẩn bị cho sản xuất số lượng lớn.

   

   

  Definition: This test production run is implemented at the start of a new production with the objective of identifying issues with not only how the product is assembled and tested but also the layout of the production line.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Pilot Run

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Pilot Run là gì? (hay Sản Xuất Thử Nghiệm, Thí Nghiệm nghĩa là gì?) Định nghĩa Pilot Run là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Pilot Run / Sản Xuất Thử Nghiệm, Thí Nghiệm. Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây