Semi-Finished Goods

  Semi-Finished Goods là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Semi-Finished Goods – Definition Semi-Finished Goods – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Bán Thành Phẩm
  Chủ đề Kinh tế
  Ký hiệu/viết tắt SFG

  Định nghĩa – Khái niệm

  Semi-Finished Goods là gì?

  Bán thành phẩm là hàng hóa như hàng hóa thành phẩm một phần được sử dụng làm đầu vào trong sản xuất hàng hóa khác bao gồm cả hàng hóa cuối cùng. Một công ty có thể làm và sau đó sử dụng hàng hóa trung gian hay thực hiện và sau đó bán hay mua sau đó sử dụng chúng. Hàng bán thành phẩm còn được gọi là hàng trung gian hay hàng sản xuất.

   

   

   

  • Semi-Finished Goods là Bán Thành Phẩm.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Semi-Finished Goods nghĩa là Bán Thành Phẩm.

  Một sản phẩm chưa được lắp ráp hay sản xuất hoàn chỉnh và thường được xuất khẩu từ nước xuất xứ sẽ được hoàn thành tại quốc gia nơi sản phẩm đang được bán. Hàng bán thành phẩm chiếm một tỷ lệ lớn các sản phẩm bắt đầu lắp ráp tại Trung Quốc hoặc quốc gia sản xuất lớn khác và được hoàn thành và bán tại Hoa Kỳ.

   

   

   

  Definition: semi-finished goods are goods, such as partly finished goods, used as inputs in the production of other goods including final goods. A firm may make and then use intermediate goods, or make and then sell, or buy then use them. Semi-finished goods are also called Intermediate goods or producer goods.

  Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

  Thép – Một nguyên liệu thô được sử dụng trong sản xuất nhiều loại hàng hóa khác như xe đạp.

  Động cơ xe hơi – Một số hãng sản xuất và sử dụng riêng của họ, những người khác mua chúng từ các nhà sản xuất khác làm hàng hóa trung gian, sau đó sử dụng chúng trong xe hơi của riêng họ.

  Sơn, gỗ dán, ống và các bộ phận phụ trợ.

   

   

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Semi-Finished Goods

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Semi-Finished Goods là gì? (hay Bán Thành Phẩm nghĩa là gì?) Định nghĩa Semi-Finished Goods là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Semi-Finished Goods / Bán Thành Phẩm. Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây