STC

  STC là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng STC – Definition STC – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Said To Contain
  Chủ đề Kinh tế
  Ký hiệu/viết tắt STC

  Định nghĩa – Khái niệm

  STC là gì?

  STC hoặc lớp truyền âm là một phương pháp đánh giá số lượng duy nhất làm thế nào các phân vùng tường giảm truyền âm thanh tốt như thế nào. STC cung cấp một cách tiêu chuẩn để so sánh các sản phẩm như cửa ra vào và cửa sổ được sản xuất bởi các nhà sản xuất cạnh tranh. Số cao hơn cho thấy âm thanh tốt hơn số thấp hơn. STC là một phép đo lý thuyết tiêu chuẩn được cung cấp.

   

  • STC là Said To Contain.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  STC nghĩa là Said To Contain.

  Lớp truyền âm thanh (hoặc STC) là một đánh giá số nguyên về mức độ phân vùng tòa nhà làm giảm âm thanh trong không khí. Ở Mỹ, nó được sử dụng rộng rãi để đánh giá các phân vùng nội thất, trần nhà, sàn nhà, cửa ra vào, cửa sổ và cấu hình tường bên ngoài. STC rất hữu ích để đánh giá sự khó chịu do âm thanh giọng nói, nhưng không phải là tiếng nhạc hay tiếng máy móc vì những nguồn này chứa nhiều năng lượng tần số thấp hơn so với lời nói.

   

   

  Definition: The STC or sound transmission class is a single number method of rating how well wall partitions reduce sound transmission. The STC provides a standardized way to compare products such as doors and windows made by competing manufacturers. A higher number indicates better sound than a lower number. The STC is a standardized theoretical measurement provided.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan STC

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế STC là gì? (hay Said To Contain nghĩa là gì?) Định nghĩa STC là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng STC / Said To Contain. Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây