Subscription Fee

  Subscription Fee là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Subscription Fee – Definition Subscription Fee – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Phí Đặt Mua; Phí Nhận Góp
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Subscription Fee là gì?

  Phí đăng ký là một trong những mô hình doanh thu chính trong đó khách hàng trả một khoản cố định, thường là hàng tháng, để có được một số loại dịch vụ. Một ví dụ sẽ là phí bạn phải trả cho nhà cung cấp truy cập Internet (thanh toán cố định hàng tháng).

   

  • Subscription Fee là Phí Đặt Mua; Phí Nhận Góp.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Subscription Fee nghĩa là Phí Đặt Mua; Phí Nhận Góp.

  Thỏa thuận mua một lượng chứng khoán nhất định, chẳng hạn như cổ phiếu. Quyền nhận các vấn đề của một tạp chí hoặc định kỳ để đổi lấy tiền. Ví dụ: Người tiêu dùng có thể trả phí hàng năm để nhận các vấn đề của tạp chí kinh doanh. Cam kết cung cấp vốn cho một tổ chức hoặc tổ chức từ thiện cụ thể.

   

  Definition: Subscription fees are one of the major revenue models in which customers pay a fixed amount, usually monthly, to get some type of service. An example would be the fee you pay to an Internet access provider (fixed monthly payments).

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Subscription Fee

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Subscription Fee là gì? (hay Phí Đặt Mua; Phí Nhận Góp nghĩa là gì?) Định nghĩa Subscription Fee là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Subscription Fee / Phí Đặt Mua; Phí Nhận Góp. Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây