Turnaround Time

  Turnaround Time là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Turnaround Time – Definition Turnaround Time – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Thời Gian Đậu Lại; (Khoảng) Thời Gian Chuyển Cảng
  Chủ đề Kinh tế
  Ký hiệu/viết tắt TAT

  Định nghĩa – Khái niệm

  Turnaround Time là gì?

  Thời gian quay vòng là khoảng thời gian để hoàn thành một chu trình xử lý (như sửa chữa hoặc thay thế một bộ phận hoặc thiết bị), thường được biểu thị bằng mức trung bình của các giai đoạn trước đó.

   

  • Turnaround Time là Thời Gian Đậu Lại; (Khoảng) Thời Gian Chuyển Cảng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Turnaround Time nghĩa là Thời Gian Đậu Lại; (Khoảng) Thời Gian Chuyển Cảng.

  Trong điện toán, thời gian quay vòng là thời gian được thực hiện giữa việc gửi chương trình / tiến trình / luồng / tác vụ để thực hiện và trả lại hoàn chỉnh cho khách hàng. Nó có thể khác với các ngôn ngữ lập trình khác tùy thuộc vào nhà phát triển phần mềm hay chương trình. Thời gian quay vòng có thể chỉ đơn giản là xử lý tổng thời gian cần thiết cho một chương trình cung cấp đầu ra cho người dùng sau khi chương trình được bắt đầu.

   

   

  Definition: Turnaround Time is Period for completing a process cycle (such as repair or replacement of a component or equipment), commonly expressed as an average of previous such periods.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Turnaround Time

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Turnaround Time là gì? (hay Thời Gian Đậu Lại; (Khoảng) Thời Gian Chuyển Cảng nghĩa là gì?) Định nghĩa Turnaround Time là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Turnaround Time / Thời Gian Đậu Lại; (Khoảng) Thời Gian Chuyển Cảng. Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây