Turnkey Project

  Turnkey Project là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Turnkey Project – Definition Turnkey Project – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Dự Án Chìa Khóa Trao Tay
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Turnkey Project là gì?

  Chìa khóa trao tay, dự án chìa khóa trao tay hoặc thao tác chìa khóa trao tay là một loại dự án được xây dựng để có thể bán cho bất kỳ người mua nào dưới dạng sản phẩm hoàn chỉnh. Điều này trái ngược với xây dựng để đặt hàng, trong đó nhà xây dựng xây dựng một mặt hàng theo thông số kỹ thuật chính xác của người mua hoặc khi một sản phẩm không hoàn chỉnh được bán với giả định rằng người mua sẽ hoàn thành nó.

   

   

  • Turnkey Project là Dự Án Chìa Khóa Trao Tay.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Turnkey Project nghĩa là Dự Án Chìa Khóa Trao Tay.

  Một trong những phương thức đặc biệt để thực hiện kinh doanh quốc tế là một dự án chìa khóa trao tay. Đó là một hợp đồng theo đó một công ty đồng ý thiết kế, xây dựng và trang bị đầy đủ cho một cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và chuyển dự án cho người mua khi nó sẵn sàng hoạt động để trả thù lao.

   

   

  Definition: A turnkey, a turnkey project, or a turnkey operation is a type of project that is constructed so that it can be sold to any buyer as a completed product. This is contrasted with build to order, where the constructor builds an item to the buyer’s exact specifications, or when an incomplete product is sold with the assumption that the buyer would complete it.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Turnkey Project

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Turnkey Project là gì? (hay Dự Án Chìa Khóa Trao Tay nghĩa là gì?) Định nghĩa Turnkey Project là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Turnkey Project / Dự Án Chìa Khóa Trao Tay. Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây