Ulcer Index (UI)

  Ulcer Index (UI) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Ulcer Index (UI) – Definition Ulcer Index (UI) – Mua bán Phân tích kỹ thuật

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Loét Index (UI)
  Chủ đề Mua bán Phân tích kỹ thuật

  Định nghĩa – Khái niệm

  Ulcer Index (UI) là gì?

  Chỉ số loét là thước đo rủi ro thị trường chứng khoán hoặc chỉ số phân tích kỹ thuật do Peter Martin nghĩ ra năm 1987 và được ông và Byron McCann xuất bản trong cuốn sách năm 1989 của họ hướng dẫn nhà đầu tư cho quỹ Fidelity. Nó được thiết kế như một thước đo độ biến động nhưng chỉ biến động theo hướng đi xuống, tức là lượng rút xuống hoặc thoái lui xảy ra trong một khoảng thời gian.

   

  • Ulcer Index (UI) là Loét Index (UI).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Mua bán Phân tích kỹ thuật.

  Ý nghĩa – Giải thích

  Ulcer Index (UI) nghĩa là Loét Index (UI).

  Các biện pháp biến động khác như độ lệch chuẩn điều trị chuyển động lên xuống như nhau nhưng hầu hết các nhà giao dịch thị trường đều dài và rất hoan nghênh sự tăng giá, đó là nhược điểm gây ra căng thẳng và loét mà tên của chỉ số gợi ý.

   

   

   

  Definition: The ulcer index is a stock market risk measure or technical analysis indicator devised by Peter Martin in 1987 and published by him and Byron McCann in their 1989 book The Investors Guide to Fidelity Funds. It is designed as a measure of volatility, but only volatility in the downward direction, i.e. the amount of drawdown or retracement occurring over a period.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Ulcer Index (UI)

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Mua bán Phân tích kỹ thuật Ulcer Index (UI) là gì? (hay Loét Index (UI) nghĩa là gì?) Định nghĩa Ulcer Index (UI) là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Ulcer Index (UI) / Loét Index (UI). Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây