Umbrella Insurance Policy

  Umbrella Insurance Policy là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Umbrella Insurance Policy – Definition Umbrella Insurance Policy – Bảo hiểm Bảo hiểm nhà ở

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Chính sách bảo hiểm ô
  Chủ đề Bảo hiểm Bảo hiểm nhà ở

  Định nghĩa – Khái niệm

  Umbrella Insurance Policy là gì?

  Chính sách trách nhiệm pháp lý ô – một chính sách được thiết kế để cung cấp bảo vệ chống lại tổn thất thảm khốc. Nó thường được viết trên nhiều chính sách trách nhiệm chính khác nhau, chẳng hạn như chính sách tự động kinh doanh (BAP), chính sách trách nhiệm chung thương mại (CGL), chính sách trách nhiệm với tàu thủy, máy bay và bảo hiểm trách nhiệm của chủ lao động.

   

   

  • Umbrella Insurance Policy là Chính sách bảo hiểm ô.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Bảo hiểm Bảo hiểm nhà ở.

  Ý nghĩa – Giải thích

  Umbrella Insurance Policy nghĩa là Chính sách bảo hiểm ô.

  Chính sách ô phục vụ ba mục đích: Nó cung cấp các giới hạn vượt mức khi giới hạn của các chính sách trách nhiệm cơ bản đã cạn kiệt do thanh toán khiếu nại; nó rơi xuống và chọn ra nơi chính sách cơ bản rời đi khi giới hạn tổng hợp của chính sách cơ bản được đề cập đã hết do thanh toán khiếu nại và nó cung cấp sự bảo vệ chống lại một số khiếu nại không thuộc phạm vi của các chính sách cơ bản, tùy thuộc vào giả định của người được bảo hiểm có tên là bảo hiểm tự bảo hiểm (SIR).

   

   

  Definition: Umbrella Liability Policy — a policy designed to provide protection against catastrophic losses. It generally is written over various primary liability policies, such as the business auto policy (BAP), commercial general liability (CGL) policy, watercraft and aircraft liability policies, and employers liability coverage.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Umbrella Insurance Policy

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Bảo hiểm Bảo hiểm nhà ở Umbrella Insurance Policy là gì? (hay Chính sách bảo hiểm ô nghĩa là gì?) Định nghĩa Umbrella Insurance Policy là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Umbrella Insurance Policy / Chính sách bảo hiểm ô. Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây