Value-Added Reseller (VAR)

  Value-Added Reseller (VAR) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Value-Added Reseller (VAR) – Definition Value-Added Reseller (VAR) – Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Giá trị gia tăng Reseller (VAR)
  Chủ đề Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh
  Ký hiệu/viết tắt VAR

  Định nghĩa – Khái niệm

  Value-Added Reseller (VAR) là gì?

  Là một đại lý hoạt động nhằm nâng cao giá trị các sản phẩm của nhà sản xuất bằng cách thêm các sản phẩm hoặc dịch vụ tùy chỉnh để bán lại cho người dùng cuối.

  • Value-Added Reseller (VAR) là Giá trị gia tăng Reseller (VAR).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh.

  Ý nghĩa – Giải thích

  Value-Added Reseller (VAR) nghĩa là Giá trị gia tăng Reseller (VAR).

  Value-Added Reseller là tên một loại hình đại lý liên quan đến nghành nghề kinh doanh của đơn vị. Các đại lý này nổi bật trong ngành công nghệ thông tin (CNTT), cung cấp thêm phần cứng, dịch vụ cài đặt, tư vấn, xử lý sự cố hoặc các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan khác trên các sản phẩm cốt lõi.

  Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

  Ví dụ Cửa hàng Điện máy HC bán sản phẩm điện thoại. Các sản phẩm và dịch vụ đi kèm gồm: dịch vụ cài đặt, tư vấn, xử lý sự cố. Các sản phẩm và dịch vụ này làm tăng thêm giá trị của sản phẩm chính là điện thoại.

   

   

   

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Value-Added Reseller (VAR)

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh Value-Added Reseller (VAR) là gì? (hay Giá trị gia tăng Reseller (VAR) nghĩa là gì?) Định nghĩa Value-Added Reseller (VAR) là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Value-Added Reseller (VAR) / Giá trị gia tăng Reseller (VAR). Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây