ACID Music Studio

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download ACID Music Studio – NA

Phần mềm ACID Music Studio

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

ACID Music Studio là phần mềm gì?

ACID Music Studio là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của ACID Music Studio là Version NA (cập nhật NA)

ACID Music Studio là sáng tạo âm nhạc hoặc sản xuất phần mềm được sản xuất và phát hành bởi Sony Phần mềm sáng tạo. Các công cụ nhúng vào trong phần mềm này được thiết kế để có thể nắm bắt một cách dễ dàng bởi người mới bắt đầu và sẽ được sử dụng một cách hiệu quả bởi enthusiasts.It âm nhạc có khả năng quay dễ dàng cho phép người dùng ghi lại bất kỳ âm nhạc bằng cách đơn giản cắm vào bất kỳ công cụ hay micro. Nút ‘kỷ lục’ tự động xuất hiện và nhấp vào nó sẽ bắt đầu ghi âm. Để tinh chỉnh bất kỳ tập tin âm nhạc, người dùng có thể lựa chọn để sử dụng các công cụ Beatmapper mà sẽ cho phép họ làm việc trên bản remix và tạo DJ bộ. Phần mềm này cũng được thiết kế để được sử dụng để sản âm thanh chất lượng studio hay âm nhạc files.ACID Music Studio cũng được trang bị các công cụ chuyên nghiệp cho phép người dùng hiệu ứng quá trình, điều khiển trộn âm thanh, và thực hiện định tuyến âm thanh. công cụ Chopper của nó được thiết kế đặc biệt để tạo ra âm nhạc trong vòng cũng như tiến độ Modify và nhịp điệu trong thời gian thực. file MIDI cũng có thể được sử dụng sử dụng phần mềm này dưới dạng dữ liệu MIDI có thể được ghi lại và được chiết xuất từ ​​nguồn chính của nó. Hiện có hơn 90 công cụ khác nhau có thể được sử dụng với ACID Music Studio.

What is ACID Music Studio?

ACID Music Studio is music creation or production software produced and released by Sony Creative Software. The tools embedded in this software are designed to be grasped easily by beginners and to be used efficiently by music enthusiasts.It has an easy recording capability which lets users record any music by simply plugging in any instrument or microphone. The ‘record’ button automatically appears and clicking on it will initiate recording. To tweak any music file, users may opt to utilize the Beatmapper tool which will permit them to work on remixes and generate DJ sets. The software is also intended to be used so as to produce studio-quality audio or music files.ACID Music Studio is also equipped with professional tools that allow users to process effects, control audio mixing, and perform audio routing. Its Chopper tool is specifically designed to create music in loops as well as modify tempo and rhythm in real-time. MIDI files can also be used using this software as MIDI data can be recorded and extracted from its main source. There are over 90 different instruments that can be utilized with ACID Music Studio.

Các loại file được mở bởi ACID Music Studio

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm ACID Music Studio có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ACDACD-BAKACD-ZIP

Download ACID Music Studio

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg