In Good Faith

  In Good Faith là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng In Good Faith – Definition In Good Faith – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Có Thiện Ý
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  In Good Faith là gì?

  Nỗ lực, thông tin được đưa ra hoặc giao dịch được thực hiện, trung thực và không có ý định cố ý lừa gạt bên kia. Tuy nhiên, thiện chí không nhất thiết có nghĩa là ‘không sơ suất’. Cũng được gọi là fona fona, nó được luật pháp quy định thành hợp đồng thương mại.

   

   

  • In Good Faith là Có Thiện Ý.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  In Good Faith nghĩa là Có Thiện Ý.

  Lòng tin là một chủ đề thường được thảo luận và đề cập nhưng thường không được hiểu rõ về ý nghĩa pháp lý của nó. Đức tin tốt có nghĩa là gì và nó có mới không? Nghĩa vụ pháp lý chung của đức tin tốt được cho là áp dụng trong hầu hết các hợp đồng thương mại bao gồm các thỏa thuận đại lý. Nghĩa vụ pháp lý chung của đức tin tốt đòi hỏi mỗi bên phải thực hiện các quyền lực được trao cho nó bằng thỏa thuận một cách hợp lý và hợp lý và không nghiêm túc hoặc vì một mục đích xa lạ nào đó.

   

   

   

   

   

  Definition: Effort made, information given, or transaction done, honestly and without a deliberate intention to defraud the other party. However, good-faith does not necessarily mean ‘without negligence.’ Also called bona fides, it is implied by law into commercial contracts.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan In Good Faith

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế In Good Faith là gì? (hay Có Thiện Ý nghĩa là gì?) Định nghĩa In Good Faith là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng In Good Faith / Có Thiện Ý. Truy cập Chuyên mục từ điển kinh của Tratu.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây