Internet Download Manager

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Internet Download Manager – NA

Phần mềm Internet Download Manager

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Internet Download Manager là phần mềm gì?

Internet Download Manager là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Internet Download Manager là Version NA (cập nhật NA)

Tonec Inc đã làm cho một trong hầu hết các nhà quản lý phổ biến tải về đến nay, Internet Download Manager hoặc IDM, mà là đặc biệt nổi tiếng để chụp video hoặc âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet như họ chơi, và cho phép các phương tiện truyền thông bị bắt để được tải về vào đĩa cứng của người dùng. Bởi vì khả năng này, IDM đã chủ yếu là thay thế YouTube tải các chương trình, từ các ứng dụng này chủ yếu chỉ dành cho YouTube (và các trang web streaming video khác), không giống như IDM mà là cả một trình quản lý download và một phương tiện truyền thông chụp downloader trong một.

What is Internet Download Manager?

Tonec Inc. has made one of the most popular download managers to date, the Internet Download Manager or IDM, which is particularly known for capturing video or audio streams from a variety of sources on the Internet as they play, and allowing these captured media to be downloaded to a user’s hard disk. Because of this ability, IDM has mostly superseded YouTube downloading programs, since these applications are mostly only for YouTube (and other video streaming sites), unlike IDM which is both a download manager and a media capturing downloader in one.

Các loại file được mở bởi Internet Download Manager

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Internet Download Manager có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BAKCRDOWNLOADOPDOWNLOADTORRENTXPI

Download Internet Download Manager

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg