progeCAD Professional

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download progeCAD Professional – NA

Phần mềm progeCAD Professional

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

progeCAD Professional là phần mềm gì?

progeCAD Professional là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của progeCAD Professional là Version NA (cập nhật NA)

progeCAD Professional là một thiết kế (CAD) chương trình máy tính hỗ trợ phát triển bởi progeSOFT. Các chương trình, ban đầu được phát hành vào năm 2006, cung cấp cho người dùng chỉnh sửa các công cụ cho các thiết kế AutoCAD-rendered, cũng như công cụ để tạo 2D và 3D DWG và DXF thiết kế. Giao diện người dùng tính năng một thanh công cụ nổi và các tùy chọn khác dựa trên chương trình AutoCAD. Nó cũng cho phép khởi tạo các lệnh thông qua giao diện dòng lệnh, cung cấp hỗ trợ cho AutoLISP và VBA (Visual Basic for Applications) lập trình languages.The phần mềm cũng bao gồm một thư viện khối chứa hơn 22.000 khối hai chiều và ba chiều. Ngoài ra đặc trưng là một plug-in gọi EasyArch cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các bức tường, chèn, chỉnh sửa và di chuyển cửa ra vào và cửa sổ, chèn khối tham số, và vẽ và cầu thang thiết kế và mái. progeCAD Professional tương tự như vậy hỗ trợ xem và chỉnh sửa các hình ảnh raster, bitmap cắt, tạo ra các gradient, xem trên không, kiểm tra, hầm mở rộng, quản lý lớp, và chuyển đổi đồ họa raster sang vector đồ họa vần. tập tin PDF cũng có thể được chuyển đổi sang các file DWG, và thiết kế có thể được xuất khẩu sang Google Earth.

What is progeCAD Professional?

progeCAD Professional is a computer-aided design (CAD) program developed by progeSOFT. The program, which was initially released in 2006, provides the user with editing tools for AutoCAD-rendered designs, as well as tools for creating 2D and 3D DWG and DXF designs. The user interface features a floating toolbar and other options based on the AutoCAD program. It also allows for initializing commands through the command-line interface, providing support for AutoLISP and VBA (Visual Basic for Applications) programming languages.The software also includes a block library that contains over 22,000 two-dimensional and three-dimensional blocks. Also featured is a plug-in called EasyArch which allows the user to create and edit walls, insert, edit and move doors and windows, inserts parametric blocks, and draw and design stairs and roofs. progeCAD Professional likewise supports viewing and editing of raster images, bitmap clipping, creation of gradients, aerial viewing, spell check, extended hatches, layer management, and conversion of raster graphics to vector graphics. PDF files can also be converted to DWG files, and designs can be exported to Google Earth.

Các loại file được mở bởi progeCAD Professional

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm progeCAD Professional có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 123AAAAAXACCDTACPAIAIFAIFCAIFFAMRANSAPSARTARWASCASCXASMASMXASPXAUDIOCDAVGDXBASBCPBINBKFBSCBWFCCAFCCCDACDDACELCGMCLSCODCONFIGCPPCR2CRWCSCSACSPROJCXXDATDATASOURCEDBFDBGDBSDCRDCTDEFDIRDISCODIZDL_DNGDOSDSPDSWDTDDVDDWGDXFDXREPSERFETPEXIFEXPEXTEX_EYBFAQFAVFIFFKYFLCFLIFNDFNTFOLDERGHIGSMGZHHDPHHCHPPHQXHTCHTTHTWHTXHWPHXXIIBQICONIDBIDLIDQILKIMCINCINLINVINXIN_ITBITLITLSITMSITPCIVFJAVJAVAJBFJP2JXRK3GKARKCIKDCLATEXLGNLIBLOCALLSTM14M15M1AM1SM3UM3U8M3URLM4AM4BM4PM4RM4VM75MAKMANMANIFESTMKMKVMMFMOVMOVIEMP2MP3MPGMPMMPVMQVMRWMSGMSWMMMVNCBNEFNLSNSCNVROBJOC_ODHODLOGGORFPCASTPCHPDBPDSPEFPHP3PICPLPLGPLSPMAPMCPMLPMRPRCPSPSDPTXQCPQTRAFRCRC2RCTRESRGBRGSRLERMPRPCRPMRSPRTSRTSPRULSSAMSBRSC2SCCSCDSCHSDLSDPSDVSEDSGISHTMSHWSITSKBSKMSLDMSLDXSMFSMISMILSMLSNIPPETSOLSORSQLSR2SRFSR_STMSWASYMSY_TABTARTARGATDLTEXTTGATGZTLBTLHTLITRGTSPTSVUDFUDTULWUSERUSRVBVBPROJVBXVCPROJVFWVIWVOBVSPSCCVSSCCVSSSCCVSTEMPLATEW2DWAVWAVEWB2WEBPWIDWK1WK4WLMPWLTWMPWPDWPGWPSWPTWRIWSDLWSZWTFXX3FXBMXDRXIXXLBXLCXSDXSLTZZ96

Download progeCAD Professional

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg