APX File

? Cách mở file .APX? Những phần mềm mở file .APX và sửa file lỗi. Convert Binary APX file sang định dạng khác.

.APX File Extension

   

File name APX File
File Type Ability Photopaint Studio Image
Nhà phát triển Ability Plus Software
Phân loại Raster Image Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3 ★ (6 Bình chọn)

File .APX là file gì?

APX là Raster Image Files – Ability Photopaint Studio Image, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Ability Plus Software.

Hình ảnh được tạo bởi Khả năng PhotoPaint Studio, một chương trình vẽ kèm Khả năng văn phòng; hỗ trợ nhiều lớp chỉnh sửa cũng như bàn chải, lấp đầy, hình dạng, và các tính năng đồ họa raster chuẩn chỉnh sửa khác; có thể được sử dụng cho đồ họa tạo được sử dụng trong Khả năng Viết văn bản (.AWW tập tin).

What is a APX file?

Image created by Ability Photopaint Studio, a drawing program included with Ability Office; support multiple editing layers as well as brushes, fills, shapes, and other standard raster graphic editing features; can be used for generating graphics used in Ability Write documents (.AWW files).

Cách mở .APX file

Để mở file .APX click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .APX bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .APX

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .APX do người dùng đóng góp.

  • Ability Office
  • XnView
  • XnView
  • Media Player Classic
  • Apox
  • Text Editor
  • Text Editor

Chuyển đổi file .APX

File .APX có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.