Avira AntiVir Personal – Free Antivirus

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Avira AntiVir Personal – Free Antivirus – NA

Phần mềm Avira AntiVir Personal – Free Antivirus

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Avira AntiVir Personal – Free Antivirus là phần mềm gì?

Avira AntiVir Personal – Free Antivirus là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Avira AntiVir Personal – Free Antivirus là Version NA (cập nhật NA)

Avira AntiVir Personal là một gói phần mềm chống virus miễn phí từ Avira, một công ty phần mềm bảo mật của Đức với khoảng 410 nhân viên trên toàn thế giới. công cụ quét bằng sáng chế của Avira, lần đầu tiên được gọi là Luke Filewalker (trong tham chiếu đến Star Wars nhân vật chính của Luke Skywalker), lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1988 và đã được kể từ phép Ashampoo, Ad-Aware, và Webroot, và đã chứng kiến ​​một số lần lặp và cải tiến hơn nhiều năm, với một sự thay đổi lớn cuối năm 2008 tăng quét tốc độ đáng kể. Avira là một trong những phần mềm diệt virus sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với ước tính khoảng 100 triệu người dùng trên toàn cầu tính đến cuối năm 2009, và viết các sản phẩm cho nhiều nền tảng, bao gồm Windows, Linux, OpenBSD, FreeBSD, và Solaris. Avira đã thường xuyên bị chỉ trích vì máy chủ chậm của nó mà làm cho việc cập nhật một rắc rối, nhưng nó đã từ những tiến bộ trong vấn đề này bằng cách bổ sung thêm 6 GB băng thông để gia đình servers.The Avira của họ về sản phẩm đã ba phiên bản chính, Antivir Personal ( đó là hoàn toàn miễn phí cho cá nhân và gia đình sử dụng), đầy đủ hơn Antivir Premium, và các doanh nghiệp theo định hướng hơn Antivir Internet Security. Cả ba phiên bản tính năng chống virus nghiêm ngặt, AntiDialer, AntiRootkit, và antispyware / AntiAdware khả năng. Avira đã thu hút được nhiều giải thưởng trong ngành cho những nỗ lực của họ.

What is Avira AntiVir Personal – Free Antivirus?

The Avira Antivir Personal is a free antivirus package from Avira, a German security software company with about 410 employees worldwide. Avira’s patented scanning engine, first known as Luke Filewalker (in reference to the Star Wars protagonist Luke Skywalker), was first launched in 1988 and has been since licensed to Ashampoo, Ad-Aware, and Webroot, and has seen several iterations and improvements over the years, with a major overhaul last 2008 that increased scanning speed considerably. Avira is one of the most widely used antivirus software in the world with an estimated 100 million users globally as of late 2009, and writes products for several platforms, including Windows, Linux, OpenBSD, FreeBSD, and Solaris. Avira has often been criticized for its slow servers which makes updating a hassle, but it has since made progress in this regard by adding an additional 6 GB of bandwidth to their servers.The Avira family of products have three main editions, the Antivir Personal (which is completely free for personal and home use), the fuller Antivir Premium, and the more enterprise-oriented Antivir Internet Security. All three versions feature stringent antivirus, antidialer, antirootkit, and antispyware/antiadware capabilities. Avira has garnered several industry awards for their efforts.

Các loại file được mở bởi Avira AntiVir Personal – Free Antivirus

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Avira AntiVir Personal – Free Antivirus có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Avira AntiVir Personal – Free Antivirus

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg