CardWorks Business Card Software

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download CardWorks Business Card Software – NA

Phần mềm CardWorks Business Card Software

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

CardWorks Business Card Software là phần mềm gì?

CardWorks Business Card Software là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của CardWorks Business Card Software là Version NA (cập nhật NA)

CardWorks Business Card Software từ NCH Software cung cấp cho người dùng một lựa chọn các công cụ cho phép họ tạo ra, thiết kế và in danh thiếp riêng của họ. Đây là một chương trình phần mềm miễn phí bao gồm một loạt các mẫu để tạo tất cả các loại danh thiếp, để phù hợp với xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hoặc loại hình kinh doanh. Mẫu kiểu có thể đến trong đầy đủ màu sắc, giai điệu kép hoặc đơn điệu. Màu sắc có thể được điều chỉnh tùy theo sở thích thiết kế của người sử dụng. Chi tiết liên lạc có thể được thêm vào bất cứ nơi nào trên thẻ, và có thể được trình bày theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc. Người dùng cũng có thể sử dụng hình ảnh như sản phẩm hoặc công ty logo, một bức ảnh của mình để xác định cá nhân, hoặc bất kỳ hình ảnh khác mà người dùng thấy phù hợp cho thẻ. Một phần chảy máu trên tất cả các mặt của thẻ được bao gồm, và thẻ có thể được in dấu cây trồng để phục vụ như hướng dẫn khi cắt các loại thẻ kích thước. Chương trình hỗ trợ kích thước danh thiếp phổ biến và kích cỡ giấy thông thường. Phần mềm này có thể được cài đặt trên các máy tính chạy trên Windows XP, Vista, 7 hoặc 8.

What is CardWorks Business Card Software?

CardWorks Business Card Software from NCH Software provides the user with a selection of tools that enable them to create, design and print their own business cards. This is a free software program that includes a variety of templates for creating all types of business cards, to match corporate branding or business type. The template style can come in full color, dual tone or monotone. Colors can be adjusted according to the user’s design preference. Contact details may be added anywhere on the card, and can be presented horizontally or vertically. The user may also use images such as product or company logo, a photograph of themselves for personal identification, or any other image that the user sees fit for the card. A bleed portion on all side of the card is included, and cards can be printed with crop marks to serve as guides when cutting the cards to size. The program supports popular business card sizes and common paper sizes. The software can be installed on computers that run on Windows XP, Vista, 7 or 8.

Các loại file được mở bởi CardWorks Business Card Software

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm CardWorks Business Card Software có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download CardWorks Business Card Software

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg