Honeyview

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Honeyview – NA

Phần mềm Honeyview

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Honeyview là phần mềm gì?

Honeyview là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Honeyview là Version NA (cập nhật NA)

Honeyview Bandisoft là một người xem hình ảnh mà hỗ trợ một loạt các định dạng tập tin cũng như các file lưu trữ trong tài liệu lưu trữ nén. Điều này có nghĩa rằng người dùng cố gắng để xem hình ảnh trong RAR hoặc ZIP file sẽ không cần phải giải nén chúng trước khi xem. Phần mềm này do đó có thể được sử dụng để đọc các bản sao kỹ thuật số phương tiện truyền thông in như truyện tranh và truyện tranh Nhật Bản, cả hai thường được tìm thấy dưới dạng file nén.

What is Honeyview?

Bandisoft’s Honeyview is an image viewer that supports a wide variety of file formats as well as files stored in compressed archives. This means that users trying to view images in RAR or ZIP files will not need to extract them prior to viewing. The software can thus be used to read digital copies of print media such as comics and Japanese manga, both of which are often found as compressed files.

Các loại file được mở bởi Honeyview

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Honeyview có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 3FRARWBMPBPGCB7CBRCBTCBZCR2CRWDDSDNGERFGIFHDPHV3J2CJ2KJP2JPCJPEJPEGJPFJPGJPMJPXJXRKDCMEFMOSMRWNEFNRWORFPBMPCXPEFPGMPNGPNMPPMPSBPSDRAFRW2SR2SRWTGATIFTIFFWDPWEBPX3F

Download Honeyview

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg