dBpowerAMP Music Converter

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download dBpowerAMP Music Converter – NA

Phần mềm dBpowerAMP Music Converter

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

dBpowerAMP Music Converter là phần mềm gì?

dBpowerAMP Music Converter là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của dBpowerAMP Music Converter là Version NA (cập nhật NA)

dBpoweramp Music Converter là phần mềm được phát triển để cho phép người dùng chuyển đổi các file âm thanh của họ sang các định dạng khác nhau. Xuất bản bởi một công ty nổi tiếng như minh họa, phần mềm có khả năng xử lý một loạt các định dạng âm thanh, bao gồm những điều sau đây: MP3, MP4, WMA, Ogg Vorbis, AAC, APE, FLAC, ALAC, cộng với âm thanh định dạng cho thiết bị của Apple như iPod và iPhone.The phần mềm cho phép chuyển đổi hàng loạt tập tin, cho phép người dùng chuyển đổi nhiều tập tin âm thanh cùng một lúc. Chương trình cung cấp cho người dùng hai GUIs khác nhau (Graphical User Interface); một cho chuyển đổi tập tin thực thi, và một cho trích xuất audio từ đĩa quang. Khi người chơi phát hiện kết nối Internet, nó sẽ tự động quét Web cho album CD hoặc các thông tin theo dõi. Trước khi chuyển đổi một tập tin âm thanh, người dùng sẽ được cung cấp tùy chọn để tùy chỉnh cài đặt âm thanh của tập tin; hoặc người dùng có thể sử dụng cài đặt âm thanh tự động của chương trình để theo dõi họ. CD ripping và đốt là cũng có tính năng của phần mềm. Một thử nghiệm 30 ngày miễn phí có sẵn để tải về. Phiên bản thử nghiệm cung cấp các chức năng tương tự của phiên bản trả tiền, bao gồm các tùy chọn để rip hoặc ghi đĩa CD.

What is dBpowerAMP Music Converter?

dBpowerAMP Music Converter is software developed to enable users to convert their audio files into various formats. Published by a company known as Illustrate, the software has the capacity to handle a wide range of audio formats, including the following: MP3, MP4, WMA, Ogg Vorbis, AAC, APE, FLAC, ALAC, plus audio formats for Apple devices like iPod and iPhone.The software allows for batch file conversion, enabling the user to convert several audio files simultaneously. The program provides the user with two different GUIs (Graphical User Interface); one for batch file conversion, and one for audio extraction from optical discs. When the player detects an Internet connection, it automatically scans the Web for CD album or track information. Before converting an audio file, the user is given the option to customize audio settings of the file; or the user may utilize the program’s automatic audio settings for their tracks. CD ripping and burning are also features of the software. A 30-day free trial is available for download. The trial version provides the same functionalities of the paid version, including the option to rip or burn CDs.

Các loại file được mở bởi dBpowerAMP Music Converter

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm dBpowerAMP Music Converter có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 3G23GA3GP3GP23GPPAAAACAC3AIFAIFCAIFFAPEAPLARWASFASXAUAVIBDMVBIKBMPBPLCAFCDACR2CRWCUEDFFDIVXDNGDSFDTSDVR-MSEVOF4VFEEDFLAFLACFLVGIFIFOITPCJMXJPEJPEGJPGJPSJTVL16M1VM2TM2TSM2VM3UM3U8M4AM4BM4PM4VMACMIDMIDIMK3DMKAMKVMOVMP+MP2MP3MP4MPAMPCMPEMPEGMPGMPGAMPLMPLSMPOMPVMRWMTSNEFOGGOGMOGVOPMLOPUSORFPCASTPEFPLSPNGPODCASTPSDQTRARAFRAMRAWRECRIMRMRMIDRMJRMMRMVBRMXRPRTMPRVRW2SACDSHNSMISMILSNDSRFTIFTIFFTIVOTPTRPTSTTAVOBW64WAVWAXWEBMWMWMAWMVWPLWTVWVWVXX-APEX-DIVXX-MS-WMAX-MS-WMVX-MUSEPACKX3FXPLXSPFXVID

Download dBpowerAMP Music Converter

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg