Expert PDF Reader

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Expert PDF Reader – NA

Phần mềm Expert PDF Reader

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Expert PDF Reader là phần mềm gì?

Expert PDF Reader là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Expert PDF Reader là Version NA (cập nhật NA)

Các chuyên gia PDF Reader là một người quản lý tài liệu PDF cho phép người dùng mở, xem và chỉnh sửa file PDF cũng như in ấn và gửi email cho họ bằng cách trực tiếp truy cập vào thanh công cụ nhỏ tính năng của ứng dụng. Những người dùng dành rất nhiều tiện lợi bằng cách loại bỏ các bước như mở cửa sổ và các ứng dụng mới để quản lý tập tin PDF của họ sau khi xem hoặc chỉnh sửa. Các tính năng thanh công cụ mini cũng cho phép người dùng mượn một số nhiệm vụ sáng tạo để PDF của họ documents.It được tạo ra bởi nhà phát triển phần mềm PDF Visagesoft và làm việc với hệ điều hành Windows. Nó bao gồm một kích thước tập tin của 13.96MB. Một phiên bản lite có sẵn để tải miễn phí trong khi phiên bản đầy đủ tính năng có sẵn để mua. Các chuyên gia PDF Reader tích hợp tính năng độc đáo bao gồm một phần Bình luận trên thanh công cụ. Phần này cho phép các nhiệm vụ khác nhau như đính kèm tệp khác và phụ thêm ghi chú dính ảo để biết thêm thông tin về các tập tin PDF. người dùng cũng có thể chú thích các tập tin PDF và làm nổi bật những bằng cách sử dụng các công cụ hộp văn bản, bút chì, bút đánh dấu hoặc tem trong việc áp dụng thanh công cụ mini. Ngoài ra còn có các công cụ Stamp cao su kết hợp dấu tem kinh doanh tiêu chuẩn trên các tài liệu như Phê duyệt, ngày dập và viết tắt của stamper. Tài liệu phải nằm trong chế độ bảo vệ cho công cụ Stamp cao su để làm việc.

What is Expert PDF Reader?

The EXPert PDF Reader is a PDF document manager that allows users to open, view and edit PDF files as well as print and email them by directly accessing the mini toolbar features of the application. These affords users a lot of convenience by eliminating steps like opening new windows and applications to manage their PDF files after viewing or editing. The mini toolbar feature also lets users lend some creative tasks to their PDF documents.It is created by PDF software developer Visagesoft and works with Windows OS. It covers a file size of 13.96MB. A lite version is available for free download while the full-featured version is available for purchase. The EXPert PDF Reader incorporates unique features including a Comment section in the toolbar. This section allows various tasks like attaching another file and appending virtual sticky notes for more information about the PDF file. users can also annotate the PDF file and highlight these by using the text box, pencil , highlighter or stamp tools in the application mini toolbar. There is also the Rubber Stamp tool that incorporates standard business stamp marks on documents like Approve, the date of stamping and the stamper’s initials. Documents must be in unprotected mode for the Rubber Stamp tool to work.

Các loại file được mở bởi Expert PDF Reader

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Expert PDF Reader có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PDF

Download Expert PDF Reader

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg