Free Studio

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Free Studio – NA

Phần mềm Free Studio

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Free Studio là phần mềm gì?

Free Studio là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Free Studio là Version NA (cập nhật NA)

DVDVideoSoft – một trong những nhà phát triển bộ phần mềm đa phương tiện hơn ít được biết đến trong ngành công nghiệp mà cạnh tranh với những người khổng lồ như Nero và Cyberlink – đã tạo ra một trong những bài dứt khoát hơn trong một đa phương tiện ứng dụng mà họ đã viết và đưa ra thị trường trong những năm qua. Đây là Studio miễn phí, và nó được cái gọi là vì gói, tại một kích thước khổng lồ của một ít hơn 66 MB, chứa khoảng 47 chương trình hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi DVDVideoSoft, có thể đối phó với bất kỳ trong ba loại phương tiện – video , âm thanh và hình ảnh, và tất cả mọi thứ ở giữa. Tuy nhiên Free Studio chỉ chạy trên các máy tính Windows và đòi hỏi ít nhất là Windows XP trên Service Pack 3 (SP3) trở lên, cộng với một cài đặt .NET Framework 2 SP2.Free Studio cũng cho phép tất cả các ứng dụng này phải được kiểm soát và truy cập trong một vị trí thuận tiện duy nhất, ngăn cản bạn thực sự tìm kiếm chúng từng cái một. Trong bảng điều khiển trung tâm được gọi là Free Studio Manager, bạn có thể duyệt qua 8 tiểu thể loại của nó dễ dàng sắp xếp các phần mềm đa phương tiện miễn phí gần 50 bạn có lúc xử lý của bạn. Những 8 loại những ứng dụng liên quan đến YouTube, MP3 và phần mềm âm thanh, đĩa, DVD và video, hình ảnh và hình ảnh, ứng dụng di động, thiết bị của Apple, và 3D các chương trình linh tinh.

What is Free Studio?

DVDVideoSoft – one of the more lesser known multimedia suite developers in the industry that competes against such giants as Nero and Cyberlink – has created one of the more definitive all in one multimedia applications that they have written and marketed over the years. This is the Free Studio, and it is so-called because the package, at a hefty size of a little over 66 MB, contains about 47 totally free programs developed by DVDVideoSoft, which can deal with any of the three types of media – video, audio, and images, and everything in between. The Free Studio however runs only on Windows computers and requires at least Windows XP on Service Pack 3 (SP3) and up, plus an installation of the .NET Framework 2 SP2.Free Studio also allows all these applications to be controlled and accessed in one single convenient location, preventing you from actually looking for them one by one. In its central control panel called the Free Studio Manager, you can browse through its 8 subcategories that easily sorts the nearly 50 free multimedia software you have at your disposal. These 8 categories are YouTube-related applications, MP3 and audio software, discs, DVD and video, photo and images, mobile apps, Apple devices, and miscellaneous 3D programs.

Các loại file được mở bởi Free Studio

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Free Studio có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) FLVLISTTORRENT

Download Free Studio

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg