Hercules MediaStation II

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Hercules MediaStation II – NA

Phần mềm Hercules MediaStation II

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Hercules MediaStation II là phần mềm gì?

Hercules MediaStation II là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Hercules MediaStation II là Version NA (cập nhật NA)

Hercules MEDIASTATION II là phần mềm thường được bao gồm trong quá trình cài đặt đĩa CD mà đi kèm với card âm thanh Gamesurround Muse sản xuất bởi Guillemot Tổng công ty, cùng một công ty đã phát triển phần mềm Hercules MEDIASTATION II software.The không phải là một trong các trình điều khiển của card âm thanh, và thay vào đó, nó có chức năng như một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông, nơi người dùng có thể xem video hoặc nghe âm thanh của họ trực tiếp trên máy tính. Chức năng chính của người chơi tuy nhiên, là để cho phép người dùng nghe các file nhạc của họ trên máy tính. Nó cũng đóng vai trò như một máy trộn âm thanh và máy ghi âm, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh. Ngoài ra, người dùng có thể xem các tập tin hình ảnh của họ bằng cách sử dụng máy nghe nhạc Hercules MEDIASTATION II, cộng với họ cũng được cung cấp tùy chọn để tạo ra một bài thuyết trình slide của hình ảnh của họ hoàn toàn với nền âm thanh. Yêu cầu hệ thống tối thiểu bao gồm hệ điều hành Windows, Intel Pentium MMX 233MHz hoặc AMD K6, PCI 2.1 khe, và 32 MB dung lượng RAM. Một máy nghe đĩa quang, cho dù built-in hoặc gắn vào máy tính, cũng được yêu cầu để có thể chạy các đĩa CD cài đặt.

What is Hercules MediaStation II?

Hercules MediaStation II is software that is generally included with the installation CD that comes with Gamesurround Muse sound cards manufactured by Guillemot Corporation, the same company that developed the Hercules MediaStation II software.The software is not one of the drivers of the sound card, and instead, it functions as a media player, where users are able to watch videos or listen to their audio tracks directly on the computer. The player’s main function however, is to enable users to listen to their music files on the computer. It also serves as an audio mixer and recorder, supporting a variety of audio formats. Also, users can view their image files using the Hercules MediaStation II player, plus they are also given the option to create a slide presentation of their photos complete with audio background. Minimum system requirements include Windows Operating System, Intel Pentium MMX 233MHz or AMD K6, PCI 2.1 slot, and 32 MB of RAM space. An optical disc player, whether built-in or attached to the computer, is also required to be able to run the installation CD.

Các loại file được mở bởi Hercules MediaStation II

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Hercules MediaStation II có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BMPHPLJPEGJPG

Download Hercules MediaStation II

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg