Stamp ID3 Tag Editor

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Stamp ID3 Tag Editor – NA

Phần mềm Stamp ID3 Tag Editor

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Stamp ID3 Tag Editor là phần mềm gì?

Stamp ID3 Tag Editor là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Stamp ID3 Tag Editor là Version NA (cập nhật NA)

Stamp ID3 Tag Editor là một phần mềm được phát triển và sản xuất bởi NCH mà cho phép người dùng có thể chỉnh sửa các thẻ cũng như cập nhật các thông tin của một bài hát đặc biệt vào các định dạng OGG, WAV hoặc MP3. Phần mềm này được thiết kế đặc biệt cho Windows.Using Stamp ID3 Tag phần mềm biên tập, thông tin cần thiết về một tập tin âm thanh có thể được gắn thẻ và trong số những mẩu thông tin bao gồm tên nghệ sĩ, năm phát hành, và thể loại. Phần mềm này cũng cho phép người dùng quản lý và tổ chức thư viện các bài hát hoặc các bộ sưu tập âm nhạc. Tải cũng có thể được thực hiện chỉ trong vài giây. Người dùng cũng có thể lựa chọn để bao gồm ý kiến ​​hoặc giới thiệu trực tiếp đến các tập tin âm nhạc. Phần mềm này được trang bị chuyển mạch âm thanh Format Converter cho phép người dùng bình thường 40 định dạng khác nhau để họ có thể được chơi dưới dạng file MP3 ngay cả trước khi gắn thẻ phát hành thêm information.Stamp ID3 Tag Editor thông tin cũng hiển thị sử dụng các chương trình của bên thứ ba khác như âm thanh WavePad editor. Nó cũng tương thích với các ứng dụng máy hát tự động lấy cảm hứng từ khác. Các ID3 tags tạo ra có thể được hiển thị bằng nhiều tiện ích như máy nghe nhạc iPod, PSP, điện thoại di động, và máy tính bảng.

What is Stamp ID3 Tag Editor?

Stamp ID3 Tag Editor is a software developed and produced by NCH which authorizes users to edit the tags as well as update the information of a particular song on OGG, WAV, or MP3 formats. This software is particularly designed for Windows.Using the Stamp ID3 Tag Editor software, pertinent information about an audio file can be tagged and among these pieces of information include the artist name, year of release, and the genre. The software also lets users manage and organize the library of songs or music collections. Downloading can also be executed in just seconds. Users may also opt to include comments or descriptions directly to the music file. The software is equipped with Switch Audio Format Converter that enables users to normalize 40 different formats so they can be played as MP3 files even before the tagging of additional information.Stamp ID3 Tag Editor also displays information using other third-party programs like the WavePad Audio Editor. It is also compatible with other jukebox-inspired applications. The ID3 tags generated can be displayed using various gadgets such as iPods, PSPs, mobile phones, and tablets.

Các loại file được mở bởi Stamp ID3 Tag Editor

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Stamp ID3 Tag Editor có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BMSDCTDS2DSSISOIVRMEOMOHMPDPSPJVPJWDP

Download Stamp ID3 Tag Editor

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg