Kaspersky Endpoint Security

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Kaspersky Endpoint Security – NA

Phần mềm Kaspersky Endpoint Security

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Kaspersky Endpoint Security là phần mềm gì?

Kaspersky Endpoint Security là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Kaspersky Endpoint Security là Version NA (cập nhật NA)

Kaspersky Endpoint Security là một phần mềm bảo mật để bảo vệ máy tính của người dùng từ phần mềm độc hại và vi rút gây ra một mối đe dọa đối với hệ thống của mình. Phần mềm này cho phép người dùng học công nghệ mới và cảm thấy an toàn trong cảm giác rằng họ được bảo vệ chống lại các mối đe dọa. Nó cũng cung cấp một sự bảo vệ tập trung nhiều máy chủ và máy trạm từ tất cả các chương trình nguy hiểm.

What is Kaspersky Endpoint Security?

Kaspersky Endpoint Security is a security software that protects the user’s PC from malware and viruses that pose a threat to its system. This software lets the user learn new technologies and feel secure in the sense that they are protected against these threats. It also provides a more centralized protection of servers and workstations from all dangerous programs.

Các loại file được mở bởi Kaspersky Endpoint Security

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Kaspersky Endpoint Security có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Kaspersky Endpoint Security

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg