KMP Service

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download KMP Service – NA

Phần mềm KMP Service

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

KMP Service là phần mềm gì?

KMP Service là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của KMP Service là Version NA (cập nhật NA)

Với dịch vụ KMP, các cầu thủ xử lý một loạt các âm thanh, video và các định dạng phụ đề và cho phép một để âm thanh chụp, video, và ảnh chụp màn hình. Nó cũng cung cấp cả bộ lọc nội bộ và bên ngoài với một môi trường hoàn toàn kiểm soát về kết nối đến splitter khác, bộ giải mã, âm thanh và video chuyển đổi bộ lọc, mà không cần phải vật lộn với hệ thống DirectShow khen.

What is KMP Service?

With KMP Service, the player handles a wide range of audio, video, and subtitles formats and allows one to capture audio, video, and screenshots. It also provides both internal and external filters with a fully-controlled environment in terms of connections to other splitters, decoders, audio and video transform filters, without grappling with the DirectShow merit system.

Các loại file được mở bởi KMP Service

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm KMP Service có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download KMP Service

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg