LEGO Universe Repair Tool

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download LEGO Universe Repair Tool – NA

Phần mềm LEGO Universe Repair Tool

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

LEGO Universe Repair Tool là phần mềm gì?

LEGO Universe Repair Tool là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của LEGO Universe Repair Tool là Version NA (cập nhật NA)

Repair Lego Universe Tool là một ứng dụng độc lập được đóng gói với các trò chơi Lego Universe, được sử dụng để cài đặt lại trò chơi, hoặc các thành phần của trò chơi, khi chúng bị xóa, vô tình hay otherwise.The Lego Universe là một vai trò trực tuyến ồ ạt-nhiều -playing trò chơi (MMORPG) được thiết lập trong hư cấu Lego vũ trụ thay thế mà được phổ biến bởi Lego mini-con số. Các trò chơi được phát triển bởi NetDevil theo giấy phép từ Lego và trên toàn cầu được phân phối bởi Warner Bros. Interactive Entertainment, và được phát hành vào tháng 10 năm 2010 sau khi người hâm mộ và quảng cáo thổi phồng quan trọng và rất nhiều sự chậm trễ; Tuy nhiên, đã sớm sụp đổ của hoạt động tài chính và quan trọng thực tế giữa các cầu thủ và nó đã vĩnh viễn đóng cửa chỉ sau đang hoạt động cho một ít hơn một năm, vào tháng Giêng năm 2012.As một MMORPG, Lego Universe đưa người chơi vào vai trò của một Lego mini-con số để chiến đấu chống lại kẻ thù trong trò chơi, Maelstrom, và tay sai và tay sai đa dạng của nó. Để làm điều này, người chơi phải đi đến hàng ngàn thế giới trong Lego Universe này và thách thức hoàn toàn trong thế giới đó, mỗi trong số đó là duy nhất và độc quyền cho thế giới đó. Là một game nhập vai, người chơi có thể kiếm được thiết bị và dụng cụ, có thể làm tăng thêm khả năng hiện có của họ; Ngoài ra, người chơi có thể mở khóa đặc sản cho phép họ để trang bị thiết bị nhất định cho rằng đặc biệt. Khi họ chiến đấu với tay sai của Maelstrom và thành tựu mở khóa, các cầu thủ đạt được cấp bậc (hoặc cấp), cho phép họ để trang bị cho các mặt hàng cao cấp hơn.

What is LEGO Universe Repair Tool?

The Lego Universe Repair Tool is an independent application packaged with the Lego Universe game, which is used to reinstall the game, or components of the game, when they’re removed, accidentally or otherwise.The Lego Universe is a massively-multiplayer online role-playing game (MMORPG) that is set in the fictional Lego alternate universe that is populated by Lego mini-figures. The game was developed by NetDevil under license from Lego and globally distributed by Warner Bros. Interactive Entertainment, and was released in October 2010 after fan and critical hype and a lot of delays; however, it fell short of actual financial and critical performance among players and it was permanently shut down after only being in operation for a little over a year, in January 2012.As an MMORPG, the Lego Universe takes players into a role of a Lego mini-figure to fight against the antagonist of the game, the Maelstrom, and its varied minions and henchmen. To do this, players must travel to thousands of worlds in this Lego Universe and complete challenges in that world, each of which are unique and exclusive to that world. As a role-playing game, players can earn equipment and gear, which can augment their existing abilities; in addition, players can unlock Specialities that allow them to equip certain gear for that Speciality. As they battle with the Maelstrom’s minions and unlock achievements, the players gain ranks (or levels), enabling them to equip more advanced items.

Các loại file được mở bởi LEGO Universe Repair Tool

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm LEGO Universe Repair Tool có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download LEGO Universe Repair Tool

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg