OSR File

? Cách mở file .OSR? Những phần mềm mở file .OSR và sửa file lỗi. Convert Binary OSR file sang định dạng khác.

.OSR File Extension

   

File name OSR File
File Type osu! Replay File
Nhà phát triển peppy
Phân loại Game Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 4.1 ★ (14 Bình chọn)

File .OSR là file gì?

OSR là Game Files – osu! Replay File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi peppy.

Trò chơi phát lại tạo ra bởi osu !, một trò chơi nhịp điệu nơi người chơi đồng bộ hóa cú click chuột với âm nhạc; tiết kiệm ghi âm của một bài hát chơi bởi người sử dụng, cũng như tên người chơi, ngày chơi, điểm số, truy cập và bỏ lỡ, và xếp hạng; thường được sử dụng để chia sẻ replay với bạn bè.

What is a OSR file?

Game replay created by osu!, a rhythm game where players synchronize mouse clicks with music; saves a recording of a song played by the user, as well as the player name, date played, score, hits and misses, and ranking; often used for sharing replays with friends.

Cách mở .OSR file

Để mở file .OSR click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .OSR bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .OSR

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .OSR do người dùng đóng góp.

  • osu!
  • Jw_cad
  • Jw_cad

Chuyển đổi file .OSR

File .OSR có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.