Youtube Downloader HD

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Youtube Downloader HD – NA

Phần mềm Youtube Downloader HD

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Youtube Downloader HD là phần mềm gì?

Youtube Downloader HD là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Youtube Downloader HD là Version NA (cập nhật NA)

Youtube Downloader HD là một download đa phương tiện và quản lý chuyển đổi cho phép người dùng dễ dàng tải về từ phổ biến động cơ thư viện video trên YouTube và sau đó tiết kiệm các nội dung vào một máy tính cục bộ hoặc trên một thiết bị di động. Ưu điểm của Youtube Downloader HD phiên bản từ downloader khác YouTube cũng như video bên thứ ba downloader chương trình là về chất lượng của nội dung. Youtube Downloader HD cung cấp cho người sử dụng High Definition và video chất lượng cao Full HD chất lượng, có thể là trong file tải về hoặc trong tập tin xuất khẩu sang các thiết bị di động. Với Youtube Downloader HD, những người đam mê video có thể thưởng thức một kinh nghiệm tăng cường và cải thiện xem với một trình dọn dẹp, phong phú hơn và một đoạn video kết cấu hơn và chất lượng âm thanh cho các bộ phim yêu thích của họ, MTVs và đa phương tiện khác content.Aside từ độ nét cao chức năng tải về, Youtube Downloader HD chuyển đổi các file video sang định dạng AVI và file MP4, định dạng cơ sở tiêu chuẩn mà có thể tự động chơi trong một chiếc iPhone hoặc iPod. Các định dạng cũng dễ dàng chuyển đổi sang các định dạng tập tin khác. Youtube Downloader HD là một phần mềm miễn phí, mà có nghĩa là nó có sẵn để tải về miễn phí, bao gồm các phiên bản mới trong tương lai và cập nhật. phát triển của ứng dụng được tài trợ từ thị tie-up và tài trợ của nhà tài trợ trong khi hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp miễn phí bởi cộng đồng phần mềm miễn phí của người sử dụng.

What is Youtube Downloader HD?

The Youtube Downloader HD is a multimedia download and converter manager that allows a user to easily download from popular video library engine YouTube and then save the content to a local computer or on a mobile device. The advantage of the Youtube Downloader HD from other YouTube downloader versions as well as third-party video downloader programs is in the quality of the content. The Youtube Downloader HD gives the user High Definition and High Quality videos in Full HD quality, be it in the downloaded file or in the file exported to mobile devices. With the Youtube Downloader HD, video enthusiasts can enjoy an enhanced and improved viewing experience with a cleaner, richer and a more textured video and audio quality for their favorite movies, MTVs and other multimedia content.Aside from the High definition downloading function, the Youtube Downloader HD converts video files to AVI and MP4 file, the standard base format that can automatically play in an IPhone or iPod. These formats also easily convert into other file formats. The Youtube Downloader HD is a freeware, which means it is available for free download, including future new versions and updates. The application’s development is funded from marketing tie-ups and donor grants while technical support is provided free by the freeware community of users.

Các loại file được mở bởi Youtube Downloader HD

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Youtube Downloader HD có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Youtube Downloader HD

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg