Angry Birds

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Angry Birds – NA

Phần mềm Angry Birds

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Angry Birds là phần mềm gì?

Angry Birds là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Angry Birds là Version NA (cập nhật NA)

Angry Birds là một câu đố-format chiến lược trò chơi video đó là không thể phủ nhận các trò chơi video phổ biến nhất để đạt thế giới từ năm 2009, khi phiên bản cổ điển của trò chơi lần đầu tiên được phát hành. App Store đã ghi nhận hơn 12 triệu mua bản sao của trò chơi kể từ thời điểm đó, khiến nó trở thành ứng dụng di động thành công nhất trên thế giới. Nó được tạo ra bởi Rovio Entertainment, một hãng phát triển trò chơi điện tử có trụ sở tại Phần Lan. Nó có phiên bản dành cho hệ điều hành Windows và Mac OS cũng như các phiên bản di động cho điện thoại thông minh và điện thoại Android, cũng như chơi game console phiên bản dành cho Xbox, Nintendo và PlayStation. Là một trò chơi video chiến lược, người chơi của Angry Birds cần phải khởi động những con chim không cánh sử dụng một súng cao su và mục tiêu lợn đóng quân tại một cấu trúc ở xa. Người chơi phải nhắm mục tiêu tất cả những con lợn để chim mới có tay nghề cao và quyền lực. Trò chơi là về cơ bản dễ dàng để làm chủ, mà là một lý do chính cho lời kêu gọi gây nghiện của nó. Tính năng này kết hợp với đồ họa hài hước và các nhân vật đầy màu sắc làm Angry Birds là một hiện tượng văn hóa pop, sinh sản hàng hóa, âm nhạc, video, thời trang và phụ kiện, trong số những người khác. Phiên bản Angry Birds kinh điển đã được cập nhật để bao gồm âm mưu trò chơi, nội dung trò chơi ngày càng thách thức và chiến lược súng cao su hơn. Rovio Entertainment cũng đã phát hành phiên bản đặc biệt để ngày lễ đánh dấu, đặc biệt tie-up và mục đích quảng cáo khác.

What is Angry Birds?

Angry Birds is a puzzle-format strategy video game that is undeniably the most popular video game to hit the world since 2009, when the classic version of the game was first released. The App Store has recorded more than 12 million purchases of the game’s copies since that time, making it the most successful mobile application in the world. It was created by Rovio Entertainment, a video game developer based in Finland. It has versions for Windows OS and Mac OS as well as mobile versions for smartphones and Android phones, as well as gaming console versions for Xbox, Nintendo and PlayStation. As a strategy video game, players of Angry Birds need to launch the wingless birds using a slingshot and target pigs stationed at a distant structure. The player must target all the pigs so that new birds with higher skills and power. The game is essentially easy to master, which is a major reason for its addictive appeal. This feature combined with comical graphics and colorful characters made Angry Birds a pop culture phenomenon, spawning merchandise, music, videos, fashion and accessories, among others. The classic Angry Birds version has been updated to include game plots, more game content and challenges, and more slingshot strategies. Rovio Entertainment has also released special editions to mark holidays, special tie-ups and other promotional purposes.

Các loại file được mở bởi Angry Birds

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Angry Birds có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Angry Birds

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg