Chrysanth Diary

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Chrysanth Diary – NA

Phần mềm Chrysanth Diary

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Chrysanth Diary là phần mềm gì?

Chrysanth Diary là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Chrysanth Diary là Version NA (cập nhật NA)

Các phần mềm Chrysanth Diary là một sự thay thế cho kỹ thuật số đồ dùng cá nhân nhật ký truyền thống. Tại đơn giản nhất, nó cho phép người dùng thiết lập xuống câu chuyện, suy nghĩ, suy tư và văn bản cá nhân khác mà họ muốn giữ an toàn. Hơn thế nữa, tuy nhiên, nó có chức năng như một kho lưu trữ ảnh cho hình ảnh ghi những khoảnh khắc cá nhân: nó có một bộ sưu tập ảnh được tích hợp và tìm kiếm được. Nó cũng có việc tìm kiếm mục tiên tiến và tổ chức các tính năng được mong đợi của bất kỳ cuốn nhật ký người sử dụng kỹ thuật số có thể chọn ngày tháng trên lịch của chương trình để xem các mục hoặc hình ảnh gắn liền với them.Users cũng có thể thêm các tập tin khác nhau như file đính kèm để các mục nhật ký của họ. Họ có thể sử dụng các biểu tượng thiết kế trước hoặc nhập khẩu mới cho một loạt thêm các tùy chọn. Biểu tượng cảm xúc có thể được sử dụng trong các mục nhật ký và người dùng cũng có được lợi ích của một tính năng kiểm tra chính tả trong các mục của họ. Chương trình này được biết đến là trọng lượng nhẹ, vì vậy chức năng đầy đủ có thể bị lợi dụng mà không nghẹn bộ nhớ hệ thống. Tất nhiên, người dùng cũng có thể giữ mục của họ an toàn bằng cách sử dụng một mật khẩu cho nhật ký của họ. Tất cả các mục là có thể in được nếu một người có quyền truy cập vào nội dung của chương trình.

What is Chrysanth Diary?

The Chrysanth Diary software is a digital replacement for traditional journaling paraphernalia. At its simplest, it allows users to set down narratives, thoughts, reflections and other personal text they want to keep safe. More than that, though, it can function as a photo repository for images recording personal moments: it has an integrated and searchable photo gallery. It also has the advanced entry search and organization features one would expect of any digital diary—users can select dates on the program’s calendar to view the entries or photos associated with them.Users can also add various files as attachments to their diary entries. They can make use of the predesigned icons or import new ones for a further range of options. Emoticons can be used in diary entries and users also get the benefit of a spell-checking feature in their entries. The program is known for being lightweight, so full functionality can be taken advantage of without choking system memory. Of course, users can also keep their entries safe by using a password for their diary. All entries are printable if one has access to the program’s contents.

Các loại file được mở bởi Chrysanth Diary

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Chrysanth Diary có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CSDPCSND

Download Chrysanth Diary

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg